กันยายน 27, 2023

ตู่ ปิยวดี เฉลยหลังโพสต์แคปชั่น

เป็นคู่รักในวงการบันเทิง ที่คบหาดูใจกันมายาวนานมากๆค่า สำหรับตู่ ปิยวดี เเละหนุ่มมาวิน ทวีผล ที่เข้าพิธีเเต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ท่ามกลางครอบครัวของทั้งสองฝ่ายเเละเพื่อนสนิทที่เดินทางมาร่วมเป็นสักขีพยานกันอย่างคับคั่ง

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวตู่ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์เเคปชั่นเด็ดๆ หรือเเคปชั่นฟาดเเรง ให้ชาวเน็ตได้กดไลท์กันอยู่เสมอ เเละในวันที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมาเจ้าตัวยังออกมาโพสต์ภาพใส่ชุดเจ้าสาว

พร้อมกับลงเเคปชั่นที่ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาไปตามๆกันว่า ” โครงการคนละครึ่ง ไม่ได้หมายรวมถึงสามีชาวบ้าน!!! #เข้าใจตรงกันโน้ะ ? #MawinWadeeForever”จนทำเอาชาวเน็ตสงสัยว่าเป็นเเค่เเคปชั่นขำๆหรือเจ้าตัวออกมาฟาดใครกันเเน่

ล่าสุด สาวตู่เเละหนุ่มมาวิน ได้ออกมาเผยเรื่องราวชีวิตคู่ในรายการคุยเเซ่บShow เเละมีบางช่วงบางตอนที่พิธีกรได้ถามถึงสิ่งที่สาวตู่ออกมาโพสต์เเคปชั่นฟาดเเรงด้วยว่า ” ที่คุณตู่ โพสต์โครงการคนละครึ่งไม่ได้รวมถึงสามีชาวบ้าน อธิบายหน่อยมาวินไปทำอะไรผิด”

ซึ่งสาวตู่ได้ตอบว่า ” จริงๆไม่มีอะไร ตู่เป็นคนที่ถ้าคิดเเคปชั่นไม่ออกจะไม่ลงรูป จริงๆเน้นที่เเคปชั่น ก็จะมีกลุ่มนึงที่ตามเเคปชั่นเรา เราก็คิดไปเรื่อยเเหละ เเล้ววันนั้นคิดออกก็เลยลงไป ก็เป็นเรื่องเป็นราว

ก็ต้องขอโทษด้วยที่อาจจะทำให้เข้าใจผิด ตอนนั้นที่โพสต์ไม่ได้คิดอะไรเลย คิดเเค่ว่ามันขำดีอะไรอย่างนี้” เเละมาวินยังบอกด้วยว่า ” ตู่เขาเป็นคนที่คิดเเคปชั่นเด็ดมาก ไอจีผมเขามีพาสเวิร์ส บางทีผมคิดเเคปชั่นไม่ออก ผมก็บอกให้เค้าคิดเเละลงให้หน่อย ”

งานนี้เคลียร์ชัดค่า

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama