กันยายน 24, 2023

ประกาศขา ยบ้านราค า 185 ล้านบา ท

บ้านนั้นถือว่าเป็นทรัพย์สินที่มีค่ามากเลยทีเดียว หลายคนจึงสร้างบ้านไว้เพื่อการลงทุน หรืออยู่อาศัย อย่างล่าสุดที่เป็นกระแสชาวโซเชียลให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยก็คือทางเพจ “รับจัดหาคอนโดบ้านให้เช่า ซื้อ-ขาย” ได้มีการโพสต์ภาพประกาศขายคฤหาสน์หลังโต ในย่านมีนบุรีหลังหนึ่งเมื่อวันที่ 20 ก.พ. 2564 ที่ผ่านมา  ขอบอกเลยค่ะว่าใหญ่โต และสวยงามมากๆ

โดยทางเพจได้มีการระบุราคาขายไว้อย่างชัดเจนว่า 185,000,000 บาท พร้อมทั้งเขียนว่า “#ขายด่วน คฤหาสน์หรูหรา มีนบุรี (#อลังการงานสร้าง)” งานนี้ทำเอานักลงทุน หรือคนที่ต้องการจะซื้อบ้านหลังใหญ่ๆนั้นสนใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

โดยคฤหาสน์หลังนี้มีทั้งหมด 3 ชั้น เนื้อที่ 5 ไร่ 2 งานกว่าๆ ส่วนภายในตัวบ้านนั้นมีทั้งหมด 8 ห้องนอน 12 ห้องน้ำ ห้องน้ำในห้องนอนชั้นบน มีอ่างอาบน้ำให้ทุกห้อง ประตูขวาเป็นห้องรับรอง หรือห้องหนังสือ ประตูซ้ายเป็นห้องทำงานใหญ่ (ห้องโถงรับแขกมี 3 ห้อง)

นอกจากนี้ยังมีห้องกินข้าวอีก 2 ห้อง ห้องใหญ่จะมีเวทีในห้อง และมีห้องครัวไทย 1 ห้อง ครัวฝรั่ง 1 ห้อง มีลิฟต์ มีสระว่ายน้ำ มีกล้องวงจรปิด 20 กว่าตัว มีเรือนแม่บ้านโดยเฉพาะซึ่งมีทั้งหมด 6 ห้องนอน

นอกจากนี้ยังมีอาคารเอาไว้สำหรับจอดอรถ ซึ่งสามารถจอดรถได้ประมาณ 4-5 คัน ที่สำคัญบ้านหลังนี้มีเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างครบถ้วน พร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ เรียกว่าซื้อเสร็จก็พร้อมเข้าอยู่ได้เลย

ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นกันดีกับบรรยากาศบ้านหลังนี้ ใช้แล้วค่ะบ้านหลังนี้ถูกนำมาใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครมาแล้วหลายเรื่องมากๆๆๆ ใหญ่โตมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : รับจัดหาคอนโดบ้านให้เช่า ซื้อ-ขาย

เรียบเรียงโดย : chuydaily