กุมภาพันธ์ 2, 2023

สาวโพสต์ขอความเห็นชาวเน็ ต เจอข้างบ้านจอดรถขวาง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและแห่แชร์กันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดเอือมระอา เมื่อคนไร้มารยาท

จอดรถขวางหน้าบ้านคนอื่นเต็มๆ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เจอแบบนี้สงสัยต้องแบบปาขวานซิ่งละมั่ง พี่ๆ ค่ะ หนูเคยพูดไปแล้วว่าไม่ควรจอดเพราะมีรถออกตลอดเวลา (เคยพูดหลายหนแล้ว)

วันนี้ก็เหมือนกันเดิมเลย มีวิธีไหนเผ็ดคนแบบนี้บ้างค่ะ” โดยในภาพจะเห็นได้ว่าเจ้าของบ้านได้เขียนข้อความถึงเจ้าของรถที่จอดขวางหน้าบ้านว่า “พี่ค่ะถ้ามีจิตสำนึกนิดนึงก็ไม่ควรหน้าบ้านคนอื่นแบบนี้อ่ะ

เสียเวลามากจะไปทำธุระก็ไม่ได้ไป ต้องเดินขึ้นรถหน้าปากซอย ลำบากคนอื่นค่ะ” แน่นอนว่าหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากว่า

ถ้าเป็นเราๆจะบอกเค้าก่อนครั้งแรกแต่ถ้ายังทำเหมือนเดิมเราจะทุบให้เละทั้งคันเลย ยอมเสียเงินซะใจดีเราพวกซาดิสด์ , ผิดกฎจราจรกีดขวางทางสาธารณะ ยึดพื้นที่สาธารณะเพื่อประโยชน์ส่วนตน เห็นแก่ตัว ,

เจอมาแล้วแบบนี้เรียกตำรวจรถยกให้มันจ่ายค่ายกสบายใจไม่ต้องทะเลาะกัน , ฝากตะปูไว้ ให้คิดถึง ทำเถอะ ไม่ต้องไปอดทนอะไรมากมายกับคนที่มีแค่ชือเรียกว่า คน แต่สันดานไม่ใช่ ถ้ามาจอดอีกก็จัดอีก

ขอบคุณข้อมูล:อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official

เรียบเรียงโดย:chuydaily