กันยายน 26, 2023

ภาพน่ารัก พิชญ์-มารี ไปเที่ยวด้วยกัน

โดนจับตาเป็นพิเศษเลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ เพราะมีข่าวคราวว่าหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบเยอะมาก ซึ่งคนที่กำลังถูกจับตาเป็นพิเศษก็คือหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง พิชญ์ กาไชย เพราะเหมือนจะมีภาพร่วมแก๊งออกมาให้ติดตามกันแล้ว

และล่าสุดก็ยิ่งถูกจับตาเข้าไปอีกเมื่อทั้งสองไปทริปดำน้ำและมีภาพสวีทๆออกมา โดยก่อนหน้านี้เพจบันเทิงหน้าตุ๊ดก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ทั้งสองคนกำลังเดินเล่นริมชายหาดด้วยกัน งานนี้บอกเลยว่าน่ารักสุดๆแต่ความฟินก็ยังไม่หมดเท่านั้น

เพราะล่าสุด มีภาพจากเพื่อนๆร่วมทริปออกมาด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่ม พิชญ์ของเรานั้นดูแลสาวมารีดีมากทั้งบนบกและในน้ำเลยทีเดียว เพราะเวลาทานข้าวก็จะคอยตักอาหารให้ สาวมารีตลอด ส่วนเวลาดำน้ำก็ยังคอยดูแลมารีอีก

แหม ไม่รู้ว่าดูแลดีขนาดนี้จะอยู่ในฐานะอะไรกันนะ แต่เชื่อว่ามีภาพนี้หลุดออกมาแล้วแฟนๆของสาว มารี ต้องไฟเขียวให้กับหนุ่มคนนี้แน่นอนเพราะเทคแคร์ ดูแลสาวมารีดีมาก เอาเป็นว่าไม่ว่าตอนนี้จะอยู่ในสถานะไหนก็ขอให้ดูแลกันไปแบบนี้นะคะ

ยังไงขอบคุณหนุ่มพิชญ์มากๆที่ช่วยดูแลสาวมารีของแฟนๆด้วย ตอนนี้เหมือนเจ้าตัวจะกลับมาแฮปปี้อีกครั้งแล้วจริงๆเพราะมีทริป มีกิจกรรมกับเพื่อนๆตลอด แถมยังมีหนุ่มพิชญ์คอยดูแลด้วย แฟนๆของสาวมารีก็สบายใจได้แล้วละค่ะ

ซึ่งทางด้านหนุ่มพิชญ์เองก็ต้องบอกว่าโปรไฟล์เลิศ เพราะนอกจากจะหล่อ รวย ทำงานเก่งแล้วยังทำอาหารเก่งมากอีกด้วย ที่สำคัญเจ้าตัวก็มักจะเปิดคอนโดทำอาหารให้เพื่อนๆพี่น้องทานกัน แถมเรื่องการดูแลนั้นบอกเลยว่ายืนหนึ่งสุดๆเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : บันเทิงหน้าตุ๊ด , @ marie_broenner

เรียบเรียงโดย : chuydaily