กันยายน 27, 2023

เซบาสเตียน แฟน ดิว โพสต์เปิดใจ

ยังคงเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แฟนๆกำลังจับตามองอยู่เรื่อยๆ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวสุดแซ่บ ดิว อริสรา กับแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เพิ่งไปดินเนอร์หวานฉลองวาเลนไทน์แต่จู่ๆก็ทำเอาแฟนๆสงสัยหนักมากว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะทั้ง สาวดิว หนุ่มเซบาสเตียน

ได้อันฟอลโลว์ไอจีกันไปแล้ว แถมในไอจีของ สาวดิว ก็ได้ลบภาพรูปออกไปหมดเกลี้ยง ท่ามกลางความสนใจว่าทั้งอาจจะเลิกกันไปแล้วจริงๆ แต่พอไปส่องไอจีของทั้งคู่อีกครั้งก็พอว่ากลับมาฟอลโล่กันแล้ว เอ๊ะอะไรยังไงกันนะเนี่ย

ล่าสุด หนุ่มเซบาสเตียน ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่เปิดใจว่า ” ขอบคุณทุกๆคนสำหรับข้อความที่ส่งมาให้ ทั้งจากเพื่อนและคนที่ไม่รู้จักกัน กำลังใจที่ส่งมาให้มีความหมายมากจริงๆ ผมดีใจที่ทุกคนรู้ความจริง

ความจริงที่บอกเราว่าไม่มีอะไรที่เป็นผลดีหรือเป็นการปกป้องใดๆเมื่อเราโกหกหรือตบตาคนรัก เมื่อสัปดาห์ก่อนผมได้โพสต์บางอย่างตอนกำลังโกรธและกำลังเศร้า และผมก็มาเสียใจภายหลัง เรื่องส่วนตัวก็ควรเป็นเรื่องส่วนตัว

ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ผมยังหวังว่าในโลกทุกวันนี้ การให้อภัยซึ่งกันและกันยังคงเป็นสิ่งที่เราต้องการอยู่เสมอ ขอให้ความรักโรแมนติดลมๆแล้งๆเป็นแค่เรื่องความสิ้นหวังในความรักก็พอ แม้ว่ามันจะเป็นความรักที่อยากจะเห็นคนอื่นล้มเหลวก็ตาม

และในขณะเดียวกันทางด้านของ สาวดิว ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ขอบคุณเพื่อนๆที่อยู่เคียงกันมาตลอด พร้อมทั้งแท็กชื่อหาเพื่อนทุกคน ยังไงเราขอก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ

สรุปคืนดีมั้ย!

ขอบคุณข้อมูล:duearisara , jetsetseb

เรียบเรียงโดย:chuydaily