กันยายน 24, 2023

เบลล่า-เวียร์ เมนต์หวานกันอีกแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะแม้จะคบกันมาหลายปีแล้วแต่ก็ยังหวานไม่เปลี่ยน และก่อนหน้านี้พี่เวียร์ก็ได้ฝากลูกชายอย่าง เจ้าเวย์ ให้อยู่ในความดูแลของเบลล่า

แต่ไม่นานมานี้เมื่อเจ้าตัวว่างก็ได้ไปรับ เจ้าเวย์ มาดูแลบ้าง งานนี้หลังจากที่ต้องส่งคืนแม่เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นไว้ว่า “ผมไปรับดำรงมาเลี้ยง 2 วัน บันเทิงมากครับ? ได้เวลาส่งกลับบ้านแล้วนะ555 @bellacampen @praneelittle”

งานนี้สาวเบลล่าก็เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “อย่าหายไปนานค่ะ มารับบ่อยๆนะ ดำรงคิดถึง” ซึ่งพี่เวียร์ก็ตอบกลับอย่างว่าง่ายเลยว่า “@bellacampen รับทราบครับ?” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า  โง้ยยยยย? ,  ดำรงคิดถึงหรือเบลล่าคิดถึงจ้า????

ดำรงหรือมามี๊คิดถึงกันแน่ครับ? , บาววววพิ่เบววจัยนุเจ่บบ❤️ , ดำรงคิดถึงรึว่าคนเลี้ยงคิดถึงเองน้ออ❤️? , รับทราบครับ? , ไปหาบ่อยๆนาาาถ่ายรูปโชว์ด้วย❤️? ,@bellacampen แล้วมิ๊ดำรงคิดถึงป๊าดำรงมั้ยจ๊ะ???♥️

แหม งานนี้ก็โดนแฟนๆแซวไปตามระเบียบเลยว่าเจ้าเวย์คิดถึงหรือว่าคุณแม่คิดถึงกันแน่ อิอิ บอกเลยว่าคู่นี้นั้นแม้จะงานยุ่งด้วยกันทั้งคู่แต่ก็ยังเติมความหวานให้กันไม่ขาด แถมตอนนี้ยังมีลูกชายซึ่งเปรียบเสมือนของแทนใจที่ฝากไว้ด้วยกันอีก

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชอบมากเลยละค่ะเพราะคบหาดูใจกันมาหลายปีแถมยังดูแลดีไม่เปลี่ยนเพราะจากวันนั้นดูแลดียังไง วันนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิม และเป็นอีกคู่ที่ช่วยกันดูแลกันและกัน ยังไงก็ขอให้คู่นี้ปังๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19

เรียบเรียงโดย : chuydaily