กันยายน 27, 2023

กันต์-พลอย เตรียมรีโนเวทบ้าน ต้อนรับลูก

กำลังจะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงแล้ว สำหรับ กันต์ กันตถาวร กับ พลอย อัยดา ซึ่งตอนนี้ สาวพลอย เธอตั้งท้องได้ประมาณ 8 เดือนแล้ว ใกล้คลอดแล้วด้วย โดยทายาทคนแรกนั้นเป็นลูกผู้ชายอีกไม่นานลูกน้อยก็จะออกมาลืมตาดูโลกกว้างแล้ว

รู้สึกตื่นเต้นแทนว่าคุณพ่อคุณแม่สุดๆ ล่าสุดในช่องยูทูป กันต์ พลอย ก็ได้ออกมาปล่อยคลิปเตรียมรีโนเวทบ้านใหม่เพื่อต้อนรับลูกน้อยที่กำลังจะเกิด พร้อมระบุข้อความว่า” กันต์เอง – เมียสั่งทุบบ้าน 30ล้าน

เมื่อเมียสั่ง ถือเป็นคำเด็ดขาดที่ต้องทำตาม เมื่อนางอยากได้ห้องปาร์ตี้แลพห้องประชุมและมุมนั่งชิวขนาดใหญ่มากกกกก ผมจึงต้องทุบแล้วทำใหม่ด้วยความจำเป็น #กันต์เอง​ #พลอยเอง ” ซึ่งในคลิป สาวพลอย ก็ได้ออกมายืนดูบ้าน

เผยว่าจะตัดต้นไม้ขนาดใหญ่หน้าบ้านออกเพราะบ้าน 2 หลังถูกคั่นกลาง ส่วนในบ้านหนุ่มกันต์บอกให้เมียเลือกเลยว่าจะทำอะไรบ้าง เพื่อลูกน้อยที่กำลังจะเกิดมาจะทุบตั้งแต่ห้องแรกที่เคยเป็นห้องทำงานของเมียแล้ว

มาเป็นห้องน้องหมาเพื่อให้เป็นที่จอดรถได้ 4 คัน สาวพลอย ก็บ่นว่าทำไปแพงมากใช้ไม่ถึงห้าครั้งโดนหมายึด จากนั้นก็พาเป็นดูบ้านตึกแรกที่ซื้อไว้ติดกันจะทำห้องนั่งเล่น โต๊ะกินข้าวยาวให้รองรับเพื่อนๆได้ 15-16 คน

เพื่อนเยอะจะได้เสียงดังกันได้จะได้มีรบกวนลูก และจะให้ลูกอยู่บ้านตึกใหญ่ งานนี้ทำเอา หนุ่มกันต์ ทุนลงจ้าง อินทีเรีย ดีไซน์ ที่ใช้งบสูงแต่ก็แลกกับความสวยงามก็ต้องยอม ต้องรอติดตามหลังรีโนเวทเสร็จแล้ว

เตรียมรีโนเวทใหม่

ขอบคุณข้อมูล:Kan Kantathavorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily