กันยายน 27, 2023

เจนนี่ สร้างบริษัทได้หมดถ้าสดชื่น

เจอดราม่าหนักแค่ไหนก็ไม่เป็นผลค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะเจ้าตัวยังคงปั้นนักร้องหน้าใหม่และผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าเด็กๆในค่ายได้หมดถ้าสดชื่นก็เป็นที่รู้จักขึ้นเรื่อยๆ

เรียกได้ว่าค่ายได้หมดถ้าสดชื่นของสาว เจนนี่ เองก็โตวันโตคืนเลยจริงๆ และไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ทุ่มทุนสร้างบริษัทได้หมดถ้าสดชื่นด้วยละค่าาา บอกเลยว่าเห็นแค่โครงสร้างก็ยิ่งใหญ่ อลังการแล้ว เชื่อว่าหลังจากนี้ต้องมีโปรเจคพิเศษออกมาอีกรัวๆเลยแน่นอน

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์บริษัทได้หมดถ้าสดชื่นที่กำลังก่อสร้างอยู่พร้อมแคปชั่นว่า ” ตอนนี้กำลังสร้างงงงง ✌?#บริษัทได้หมดถ้าสดชื่น” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความเก่งและความปังของเจ้าตัวสนั่นเลยว่า

สู้ สู้ สู้ นะคะ น่ารักทั้งครอบครัว รอดูไลน์สด 28 กพ จ้า , สู้ สู้ เป็นกำลังใจให้หนูนะคะ โอ๊ย..เห็นโพสต์หนูแล้วจะมีคนสั่นสะท้านเป็นเจ้าเข้ามั้ยนี่ , อย่าไปฟังเสียงนกเสียงกา ทำผลงานให้เต็มที่, อีก3ปีเจอกัน?✌️? , พี่เจนเก่ง​ที่สุดเลยค่ะจะเป็​นก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​ตลอด​เลย​นะ​ค่ะ​✌️❤️❤️

ยิ่งโดนข่าวร้ายๆ เท่าไหร่ ครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่น ยิ่งดังขึ้น รวยขึ้น มีมากขึ้น สร้างอะไรได้เพิ่มขึ้น งั้นขอให้เฮงๆ ปังๆ สร้างผลงานออกมาเยอะๆ นะคะ ไม่ใช่เอฟซีแต่ ดูคนที่ผลงาน ไม่มีใครไม่เคยทำผิด ไม่ใช่เทวดานางฟ้าที่ไหน ก้อแค่คนธรรมดา ที่เคยพลาดเคยพลั้ง ก่อนจะว่าใครไม่ดี ให้มองตัวเองก่อนว่า ดีพอแล้วรึยัง อย่าเป็นกระดาษทรายที่คอยแต่จะขัดเกลาคนอื่น เกลาจิตใจตัวเองก่อนดีมั้ย จบแยก

สู้ๆค้าบ , เก่งมากๆคะน้องเจนนี่สู้จะคอยให้กำลังใจตลอดนะ , พี่เจนนี่เก่งที่สุดค่ะสู้ๆน่ะค่ะ , ขอให้ดังและรวยสุดๆๆๆไปเลย พวกที่ชอบด่าให้มีนอิจฉาอกแตกตายไปเลย, พี่เจนเก่งมากเลยค่ะจะเป็นกำลังใจให้ตลอดเลยนะค่ะ? , พี่เจนนี่เก่งมาก สู้ๆๆนะคะ?✌️ , เก่งมากคับน้อง ลูกสาวพีชอบน้องมากคับ

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาชื่นชมสนั่นเลยละค่ะเพราะแม้เจ้าตัวและค่ายจะเจอดราม่ามาหนักแค่ไหนแต่ก็ยังยืนอยู่ได้แถมยังมีผลงานใหม่ๆออกมาให้ติดตามกันตลอดอีกด้วย ตอนนี้ก็กำลังจะมีบริษัทแล้วถ้าเสร็จแล้วคงจะพาแฟนๆไปอัพเดทแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : chuydaily