มกราคม 27, 2023

สงกรานต์ โพสต์ภาพลูกสาว น้องปีใหม่ ร่วมเฟรม พีท

สำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับลูกสาวสุดที่รัก น้องปีใหม่ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งสวยออร่าแล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าเมื่อ น้องปีใหม่ มีเวลาว่างๆพ่อสงกรานต์ก็จะมารับพาไปเที่ยว ทำกิจกรรมต่างๆอยู่เรื่อยๆและทุกครั้งก็จะมีภาพความน่ารักออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันตลอด

อย่างล่าสุด สงกรานต์ ก็พา น้องปีใหม่ รวมทั้งคุณปู่และคุณย่ามาเที่ยวเล่นสนามเซิร์ฟสเก็ตของนักแสดงมากความสามารถอย่าง พีท ทองเจือ โดยมี น้องเซย่า ทองเจือ และ น้องมิย่า ทองเจือ ลูกสาวของ พีท ไปร่วมเล่นกิจกรรมนี้ด้วย

งานนี้ สงกรานต์ ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพน่ารักๆมาฝากกัน โดยมีการโพสต์ภาพลงไอจีพร้อมแคปชั่น “พาเจ้าหนูปีมาซิ่งหน่อยครับที่ @escspacepumper ของพี่ @pete_thongchua.nmg กับพี่ @seyamiya สุดจริงครับสนามนี้อยู่ได้ทั้งวัน #surfskatethailand”

ซึ่งนอกจากภาพหมู่น่ารักๆแล้ว ก็ดูเหมือนว่าแฟนคลับหลายคนต่างพากันทักเป็นเสียงเดียวกันในเรื่องของกิริยาท่าทางของ น้องปีใหม่ ที่ดูเรียบร้อยน่ารัก ยืนถ่ายรูปกับผู้ใหญ่ก็มีการเก็บมือไว้ตรงกลางอย่างสุภาพ

ทำเอาพี่ป้าน้าอาทั้งหลายคอมเมนต์ชื่นชมกันรัวๆเลยว่า ชอบความยืนเก็บมือเรียบร้อยเวลายืนกับผู้ใหญ่ เหมือนหม่ามี้เลยจ้า น่ารัก แล้วหลงรักหนูปี😍😍❤️❤️❤️❤️❤️ fc.little peemai. ,

น้องปีใหม่โตเร็วมาก สวยและเก่งเหมือนคุณพ่อคุณแม่แอฟค่ะ ❤️ , พี่ปีสุภาพเรียบร้อยมากถ่ายรูปกับผู้ใหญ่ เอ็นดูความคล้องแมส น่ารักมากลู๊กกกกก❤️ , พี่ปีเป็นสาวแล้ว ยืนเก็บมือเรียบร้อยเชียว 👏👏❤️ , 😍😍😍👏👏👏ยิ่งโตยิ่งสวยนะค่ะหนูปีใหม่

ขอขอบคุณ : songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : chuydaily