กันยายน 27, 2023

กรรชัย พิธีกร 3 แซ่บ

แฟนรายการแฮปปี้สุดๆเลยละค่าาา หลัง 3 แซ่บดึงตัวพิธีกรหนุ่ม กรรชัย มาเป็นพิธีกรคนใหม่แทน กาละแมร์ พัชรศรี เพราะบรรยากาศในรายการดูแซ่บขึ้นแบบผิดหูผิดตา แถมประเดิมรายการครั้งแรกพี่หนุ่มของเราก็โชว์สกิลถามคำถามแรกแบบแซ่บๆแล้ว เมื่อ ป๊อก ภัสสรกรณ์-มาร์กี้ ราศรี มาเป็นแขกรับเชิญ

เพราะพีหนุ่มก็ถามแซ่บเลยว่า “มีประเด็นเรื่องของเมียหลวง-เมียน้อย ถามมาร์กี้ละกันมีวิธียังไงที่จะดูแลสามีไม่ให้ไปแต่งงานกับคนอื่นแล้วเราตามไปเจอ” ทำเอา ชมพู่ อารยา ต้องแซวเลยว่า “นี่เอารายการอื่นมาปนปะเนี่ย นี่รายการ 3 แซ่บนะคะ” ส่วนแอฟ ทักษอร ก็เสริมอีกว่า “พ่อคะ คำถามแบบนี้มันจะยาวนะ”

งานนี้ polyplus_jad_hai ก็ได้ออกมาโพสต์แซวไว้ว่า เมื่อให้พ่อหนุ่มโชว์สกิลเปิดคำถามแรก…. ? ป๊อก-กี้มีดุ้ง!!! แม่ๆก็ดุ้งด้วยย @pokmindset @margie_rasri @mikamiathetwins @aff_taksaorn @chomismaterialgirl #เมียหลวงเมียน้อย #มันจะยาวนะ #แขกรับเชิญเกียมตัวกันไว้ให้ดี #คนดูก็้เฝ้าหน้าจอ #จุกๆ #3แซ่บ #อาทิตย์นี้ #33HD

งานนี้ก็ทำแฟนรายการเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สมชื่อรายการล๊ะ?? , ?????ชอบบบบบๆๆๆ , ?????? เรื่องมันยาววววววววววววววว 5555555555ค่ะคุณหนุ่ม???✨ , ชอบคะ มีสีสันมากขึ้นคะ?,แซ่บของจริง , ??????

????? , ชอบๆๆๆๆค่ะ❤️❤️❤️สามพิธีกร , ?????? , โหนกระแสแซ่บ? ,คิดดีมากที่เอาพี่หนุ่มมาดีใจที่สุดเลย , ชัดเจนมากคำถาม?,แช่บมากพ่อเอย ? ,เปิดมาก็แซบบบบบ?? , ????? , รอเลยค่ะแซ่บแน่นอน

แหม บอกเลยว่าพิธีกรคนใหม่นี้ถูกใจแฟนรายการสุดๆเลยละค่ะเพราะเข้ามาแล้วก็ร่วมสร้างสีสันและบรรยากาศที่ดีให้กับรายการด้วย และดูเหมือนว่าจะเข้ากับพิธีกรใหม่ที่พึ่งเข้ามาก่อนหน้าอย่าง แอฟ ทักษอร ได้เป็นอย่างดีเลยทำให้เข้าขาและลื่นไหลกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ polyplus_jad_hai

เรียบเรียงโดย : chuydaily