กันยายน 27, 2023

แอน จักรพงษ์ โพสต์ประกาศกร้า ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่หลายๆคนกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับสาวข้ามเพศพันล้าน แอน จักรพงษ์ ที่ตอนนี้ถือว่าชีวิตดีแฮปปี้สุดๆทั้งหน้าที่การงาน ครอบครัว ความรักที่มีหนุ่มๆเข้าหาเพียบ ไม่มีอะไรจะดีไปมากกว่านี้แล้วจริงๆ

ล่าสุด แอน สุดทน ออกมาโพสต์ประกาศกร้าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า” เงียบเพชฌฆาตแต่ถึงเวลาฟาดต้อง”ฟาดไปลุก” ไม่ให้เหลือซากสักชิ้นเดียว!” พร้อมแคปชั่นว่า” เงียบมาสามอาทิตย์เพราะผู้ใหญ่คนสนิทบอก ‘ยังไม่ถึงเวลา’ ? ท่านบอกแอน ‘ให้ล่อทุกคนออกจากถ้ำทั้งหมด แล้วรวบรวมข้อมูล…จะได้รู้ว่าใครเป็นใคร??!!’ ? ส่งฟ้องทีเดียว!!! ส่งประหารทีเดียว!!!

ขอบคุณแฟนๆ และผู้หวังดีล้นหลามที่เมตตาส่งข้อมูลเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ของ ‘นายเพชรปลอม’ พร้อมลูกสมุนจอมสะเหล่อที่อยากได้ซีนข่าวเพราะทำอะไรก็เจ๊งไปหมด จึงอยากเกาะกระแสให้คนมาตามโซเชียลมีเดียของตัวเอง ? เพื่อขายของ ขายอาหารต่อ…ทุกเอกสาร ทุกข้อมูล ทุกความลึกล้ำ ที่ส่งเข้ามาให้ทีมทนายฉลามดุของแอน

ล้วนแล้วเป็นประโยชน์ในการฟ้องกลับเรียกค่าเสียหายเป็นเลข 8-9 หลักต่อคน (จะได้เอาทุกบาทไปทำบุญ! ) เราไม่ควรปล่อยให้มนุษย์ปากว่าตาขยิบเหล่านี้…ลืมตาอ้าปากในสังคมค่ะ ❣️ ขอบคุณทุกคนที่รักแอนเสมอค่ะ ? ถึงเวลาฟาดคือต้องฟาดค่ะ!!! #ข้ามเพศพันล้าน #แอนจักรพงษ์ #ลูกแม่แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip ”

และในขณะเดียวกัน แอน ก็ยังโพสต์อีกว่า” ? สัจธรรมในชีวิต คือ มนุษย์ทุกคนต้องมีทั้งคนรักและคนไม่ชอบ คนที่หมั่นไส้ริษยา ใส่ร้ายป้ายสี…?จงคิดให้เป็นเรื่องดีว่า….ทุกมรสุมคุณจะได้เห็นว่าใครเป็นใครที่ควรคบ!!!?? เจอพายุซัดเท่านี้เป็นเรื่องปกติ…เป็นเรื่องจิ๊บจ๊อย..

เพราะเรื่องที่สำคัญยิ่งกว่านั้นคือคุณจะต่อยกลับพวกมนุษย์ขยะเหล่านี้ได้อย่างไรต่างหาก…ชีวิตพวกเราไม่ควรกลัวคนมารังแก…เมื่อถึงเวลาก็แค่ฟาดกลับให้มันจดจำเท่านั้นเอง!!! ?? #ข้ามเพศพันล้าน #แอนจักรพงษ์ #ลูกแม่แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip ? คนสู้ชีวิตย่อมต้องชนะเสมอค่ะ!!! ?❤️ ” ทนมานาถึงเวลาฟาดไฟลุกแล้วค่า

สุดทนแล้วจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:Anne Jakrajutatip

เรียบเรียงโดย:chuydaily