กันยายน 26, 2023

นัน ไมค์ทองคำ สร้างบ้านให้พี่

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มที่มีแม่ยกติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ นัน อนันต์ หรือว่า นัน ไมค์ทองคำ เจ้าของตำแหน่งไมค์ทองคำ 6 โดย นัน นั้นหลายคนคงจะทราบดีว่าเป็นหนุ่มชาวดอยอาศัยอยู่บนดอย และด้วยความเป็นธรรมชาติ และความน่ารักความเป็นกันเองของ นัน ทำให้มีแฟนคลับติดตามมากมาย

เวลาไปร้องเพลงขึ้นคอนเสิร์ตที่ไหนก็จะมีแม่ยกตามไปให้กำลังใจ และมอบพวงมาลัยติดเงินรางวัลมาให้ตลอด และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนชื่นชมก็คือความกตัญญูของ นัน ที่ไม่เคยลืมบ้านเกิด ไม่ลืมพ่อแม่กลับไปสร้างบ้านหลังใหญ่ไว้ที่กลางดอยหรูหราสุดๆเลยทีเดียว

นอกจากนี้ นัน ยังใจดีช่วยสร้างบ้านให้กับพี่ๆน้องๆของตนเองอีกด้วย อย่างเมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา นัน ก็ได้โพสต์ภาพขณะที่ตนเองกำลังช่วยสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับพี่ชาย โดยมีการระบุว่า “วันนี้มาช่วยพี่สร้างบ้านครับ วีดีโอในยูทูปครับ”

จนล่าสุดบ้านของพี่ชาย นัน ก็ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดย นัน โพสต์ภาพบ้านของพี่ชายที่ตนเองช่วยสร้าง พร้อมแคปชั่น “99 %บ้านพี่ชายคนรอง ค่อยๆเป็นค่อยๆไปครับ หลังแรก อีก4หลัง ✊✊”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันรัวๆเลยว่า ยินดีกับพี่โพด้วยครับ บ้านหลังใหม่สวยงาม น่าอยู่มาก , บ้านสวยน่าอยู่มากครับดีใจกับพี่ช่วยโพด้วยนะครับน้องนันน่ารักเสมอครับรักพี่รักน้องรักครอบครัวมากที่สุดน่ารักมากๆครับลูกชาย ,

สวยคับลูกหลังแรกยังสวยขนาดนี้หลังต่อๆไปน่าจะสวยเยอะเลยคับลูกชายแม่ๆน่ารักมากเยี่ยมคับ , ยินดีกับพี่ช่วยโพด้วย สวยงามครับ บ้านนี้อยู่แล้วแสนอบอุ่น มีความสุข และร่ำรวยๆครับ.. , สุดยอดไอเดีย สวยงามจริงๆครับ ยินดีด้วยครับ พี่ชวยโพ

ขอขอบคุณ : นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ

เรียบเรียงโดย : chuydaily