กันยายน 27, 2023

น้องเดมี่ ตักขนมโปรดกินเอง

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ แมทธิว ดีน กับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆสุดที่รัก น้องดีแลน น้องเดมี่ โดยครอบครัวนี้มักจะมีความน่ารักออกมาอยู่บ่อยๆๆ แถมยังมีความอบอุ่นและภาพน่ารักออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

อย่างที่รู้กันดีว่าครอบครัวนี้ชอบเที่ยวมากๆๆ ซึ่งในช่วงโควิดอย่างนี้ ลิเดีย จึงเลือกที่จะพาลูกๆไปเที่ยวแบบที่สัมผัสกับธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเด็กๆก็ดูตื่นตาตื่นใจชอบมากๆเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้แฟนๆยังได้เห็นแฟชั่นของ น้องเดมี่ ที่ลิเดีย แปลงโฉมให้อีกด้วยขอบอกเลยค่ะว่าแต่ละลุคของ น้องเดมี่ นั้นทำเอาพี่ป้าน้าอาแฟนคลับทั้งหลายใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียว ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู

อย่างล่าสุดที่ ลิเดีย โพสต์ภาพ น้องเดมี่ ที่กำลังกินของโปรดอย่างช็อคโกแลต งานนี้ น้องเดมี่ กินอย่างเอร็ดอร่อยเลยทีเดียว จนปากเปื้อนเต็มไปหมด แต่ถึงแม้ว่าจะเปื้อนขนาดไหนก็ยังคงน่ารักนะคะ

โดย ลิเดีย เขียนแคปชั่นว่า “เจ้าอ้วน #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseofDemiDeane” แม้ว่าจะเลอะแต่น่ารักสุดหัวใจเลยค่ะ ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซว น้องเดมี่ กันอย่างรัวๆเลยว่า

น้อลลลลล❤️ , ไว้ใจได้เรื่องกิน เหนียงน้อยเดมี่ ❤️? , หลง มากก ??? , กินแลต เหรอค่ะ ? , เดมี่แซ่บเลย , มี้ว่าแป๋วอ้วน 555 น่ารักและใจดี รักแป๋ว ? , รักเดมี่ที่สุดเลย น่ารักกก ❤️❤️❤️

ขอขอบคุณ : demi_deane , lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย : chuydaily