กันยายน 27, 2023

น้องปีใหม่ เล่นละครครั้งเเร ก รับบทวันทองตอนเด็ก

ต้องบอกเลยว่าเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่เเฟนๆละครต่างให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อยเลยค่า สำหรับละครเรื่องวันทอง ที่เพิ่งออกอาการให้เเฟนๆได้ชมกันครั้งเเรก ซึ่งก็ได้กระเเสตอบรับถล่มทลายสมกับที่หลายคนต่างรอคอย พร้อมทั้งน้องปีใหม่ ลูกสาวของเเม่เเอฟ ทักษอร ยังได้มาร่วมสร้างสีสันให้กับละครอีกด้วย

ซึ่งน้องปีใหม่นั้นได้รับบทเป็น นางพิมพิลาไลย์ หรือวันทอง ในวัยเด็ก ที่ถึงจะออกมาไม่กี่ฉาก เเต่น้องปีใหม่นั้นก็ฉายเเววลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเเล้วค่า เเละละครเรื่องนี้ยังเป็นผลงานชิ้นเเรกของน้องปีใหม่อีกด้วย

งานนี้เเฟนๆละครต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงการเเสดงของน้องปีใหม่กันเพียบเลยว่า “น้องปีใหม่รับบทหญิงแก่น น่าร้ากกกกกก!!!! #ช่องวัน31,พิมพิลาไลย ชื่อเดิมก่อนจะเปลี่ยนเป็นวันทองเพราะไม่สบายหนัก

จึงเปลี่ยนชื่อเป็นเคล็ดน้องปีใหม่เล่นได้น่ารักน่าชังจังเลยลูกกกกกกกก #วันทองep1,แม่วันทองวัยเด็ก น่าชังเสียนี่กระไร #วันทองep1,น้องปีใหม่น่ารักมาก,น่ารักมากค่ะ,เก่งด้วยค่ะ ไหลลื่นแถมอินเนอร์มาเต็ม,

ดูวันทองเพราะน้องปีเรย,น่ารักกก เพิ่งรู้ว่าน้องเล่น มีให้ดูย้อนหลังมะคะ,เชื่อมะว่าอีกไม่เกิน 20 ปีข้างหน้า น้องปีใหม่จะกลับมารับบทเป็นนางเอง “วันทอง 2041“ Nerd face #วันทองep1,น้องปีใหม่ โตมาเป็นใหม่ดาวิกา น่ารัก สวย .. นางพิมพิลาไลย,

น้องปีใหม่น่ารักมากกกลูกกกกก ยิ้มตาหวานเลย #วันทองep1,น้องปี ชอบตอนส่งตาหวานให้พี่แผน ปีใหม่เก่งมากกกกก ,น้องปีใหม่ คืออั้ม พัชราภาตอนเด็กจริงๆ,ปีใหม่น่ารัก แสดงได้สมวัยดี แววนักแสดงมาแล้ว,น้องปีใหม่น่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”

เเก่นสุดๆ

น่ารักมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:#วันทองep1