กันยายน 26, 2023

ภรรยาเก่าจอห์น วิญญู มูฟออน-มีเเฟนใหม่เเล้ว

เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนต่างพากันตกใจอยู่ไม่น้อย หลังจากที่สาวเเพร ชุติมา ภรรยาของหนุ่มจอห์น วิญญู ได้ออกมาโพสต์โสดในอินสตาเเกรม จนทำให้เป็นที่ฮือฮาของชาวเน็ตอยู่ไม่น้อย พร้อมทั้งทางสาวเเพรยังออกมาชี้เเจงด้วยว่าการตัดสินใจจบกันในครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับมือที่สามเเต่อย่างใด

เเละในวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมาหนุ่มจอห์น ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวเหยียดว่า “โล่ง เคลียร์ และเดินหน้าต่อสู่บทต่อไปของชีวิต เสียดายมั้ย… เสียดายมากแต่ทำไงได้ เมื่อมันจบก็คือจบ เศร้ามั้ย เศร้ามาก น้ำตาไหลทุกวันสุดท้ายคือใจสลายมากกว่า

สิ่งที่ทำได้คือหยิบเศษที่แตกละเอียดมาปะติดปะต่อ หล่อหลอมมันขึ้นมาใหม่ ดีใจที่ชีวิตนี้มีวิลเลียม และไรอัน ดีใจที่มีครอบครัวและกัลยาณมิตรที่ดีมากมาย และคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ แค่นี้ก็โชคดีมากแล้ว สำหรับชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง

สิ่งที่เรียนรู้และเป็นบทเรียนคือ เราเองไม่ได้เป็นคนดีอะไร ทำเรื่องไม่ดีเยอะแยะมากมาย ทำร้ายจิตใจคนที่เรารักแบบไม่หยุดหย่อน เคยไม่รู้สึกผิด เคยเห็นแก่ตัวมากๆ แต่ท้ายที่สุด เราก็รู้ความจริงว่าเราไม่ดีและพลาดตรงไหนและไม่คิดจะทำตัวแบบนั้นอีก

แม้จะสายไปแล้ว แต่ก็ยังดีที่เรียนรู้ และสัญญาว่าจะไม่ทำตัวแบบนั้นอีกทุกชีวิตต้องเดินต่อไปขอบคุณช่วงเวลาดีๆที่ผ่านมาถ้ามีโอกาสคงได้พบกันอีก ได้รักกันอีกความรักนี่มันสุดโต่งจริงๆ สุขก็สุดใจ เจ็บก็แทบขาดใจดูแลสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ให้ดีๆกันนะทุกคน?”

ล่าสุด ทางด้านสาวเเพร ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่ทำเอาหลายคนต่างพากันสงสัยว่า เรื่องนี้อาจจะเกี่ยวกับอดีตสามีอย่างหนุ่มจอห์นหรือไม่ว่า “วันนี้แพรผิดสัญญา สัญญาที่เคยให้ไว้ว่าต่อให้พี่ร้ายกับแพรแค่ไหนแพรจะไม่ทำร้ายพี่..

คิดดูให้ดีแพรเก็บ แพรอดทน แพรปกป้องมาขนาดไหน แพรต้องรักมามากแค่ไหนขอโทษจริงๆที่แพรทนไม่ไหวแล้วรู้ว่าเสียใจมากที่แพรไม่กลับไปและแพรมูฟออนแล้ว หยุดทำร้ายและจบเรื่องนี้กันสักทีนะคะ#เราเสียใจกันมาพอแล้ว #คนที่รักเราก็เสียใจ”

ขอบคุณข้อมูล:imsoparis,johnwinyu