กันยายน 24, 2023

บุ๋ม เผ ยดาราสาว ส่อวิวาห์ล่ ม

มีประเด็นให้ชาวเน็ตได้เผือกกันอีกเเล้วค่า เมื่อเพจเจ๊มอย 108 ได้ออกมาเผยคำใบ้ของดาราสาวที่ยอมเป็นโลกใบที่สอง เพราะกลัวเสียหน้า หลังจากที่ทางฝ่ายชายมีเเฟนอยู่เเล้วว่า ” xตามข่าวไม่ทันแล้วพี่บัวลอยยยยยย..ใครเอ่ย? “ดาราสาว” ยอมเป็นโลกใบที่ 2 เพราะกลัวเสียหน้า

ผู้ชายไม่ได้เป็นคนดังและมีแฟนอยู่แล้ว ดาราสาว รู้! แต่ยอม ดาราสาวรวย และเพิ่งหมดสัญญา มีฤกษ์แต่งงานกับดาราสาวแล้วเพื่อนเตือนดาราสาวแล้ว แต่ดาราสาวไม่ฟัง?ปล.ไม่มีตังค์ ก็เม้นท์กันเบาเบา xสงสารดารา”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างพากันเเห่เดากันไปต่างๆนาๆ พร้อมทั้งทางด้านสาวบุ๋ม ปนัดดา ยังได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ในรายการ ตกมันส์บันเทิง ช่อง NineEntertain พร้อมทั้งยังเผยคำใบ้ด้วยว่า ” คำใบ้ที่ 1 มีอยู่ว่า ชายหนุ่มคนนี้วางเเผนเเต่งงานกับดาราสาวเรียบร้อยเเล้ว

เพราะเมียคนเเรกเป็นเมียที่ผู้ชายรัก เเต่ดาราสาวเป็นเมียที่ร่ำรวย มีเงินเก็บในบัญชีหลายสิบล้าน จึงตัดสินใจเเต่งงานกับดาราสาวที่ร่ำรวย คำใบ้ที่ 2 ดาราสาวคนนี้อยู่ในจุดที่ไม่สามารถปฏิเสธอะไรได้เลย

เเต่ไม่ได้ท้อง ดาราสาวคนนี้อยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี เล่นได้ทั้งบทนางเอกเเละนางร้าย เเละเพิ่งหมดสัญญาจากที่ใดที่หนึ่ง คำใบ้ที่ 3 เพื่อนเตือนเเล้ว ชื่อนี้มีเมียเเล้ว เเต่ดาราสาวไม่ฟัง

ห้ามไม่อยู่ ตัวของดาราเพิ่งรู้เหมือนกัน หลังจากที่ผู้ชายขอเเต่งงานเเล้ว เเละจริงๆเขาทั้งคู่มีฤกษ์กันเเล้ว กว่าจะถึงวันนี้เดือนมีนาคม อีก 2 เดือนเรื่องนี้ก็ไม่จบ” ว่าเเต่ดาราสาวคนดังกล่าวจะเป็นใคร งานนี้ชาวเน็ตคงจะต้องไปตามสืบกันเองเเล้วค่า

งานนี้ต้องสืบกันเองเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain,เจ๊มอย 108