กันยายน 24, 2023

เรตติ้งละคร คู่แค้นแสนรัก-พิภพหิมพานต์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่เข้มข้นและถูกจับตามองอยู่ตลอด สำหรับศึกเรตติ้งละครหลังข่าวของช่องใหญ่ระหว่าง ช่อง 7 วิกหมอชิต กับ ช่อง 3 พระรามสี่ โดยเริ่มที่คู่พระนางเบอร์ต้นของช่อง 7 อย่าง ไมค์ ภัทรเดช และ มุกดา นรินทร์รักษ์

จากละครเรื่อง “คู่แค้นแสนรัก”ออกอากาศไปเพียง 4 ตอนแรกก็สร้างความฟินให้กับแฟนๆได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เคมียังคงเข้ากันได้ดีเหมือนกับละครเรื่องแรกที่เคยแสดงไว้ด้วยกันแฟนๆฟินและอินกันหนักมากๆ

ส่วนคู่พระนางของช่อง 3 อย่าง หลุยส์ สก็อต และ แยม มทิรา ที่ได้มาประกบคู่กันครั้งแรกในละครเรื่อง พิภพหิมพานต์ ซึ่งเป็นละครแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ออกอากาศไปเพียง 3 ตอน

ก็ได้รับคำชมเรื่อง CG ความสนุกลุ้นระทึกกันสุดๆ ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก เขวี้ยงรีโมท ได้ออกมาเผยเรตติ้ง คู่แค้นแสนรัก กับ พิภพหิมพานต์ พร้อมระบุข้อความ 2 ทุ่ม คงต้องยกให้กับละคร “คู่แค้นแสนรัก” ที่ได้เรตติ้งในช่วง 2 ทุ่มแบบ 555

และทำเรตติ้งสูงสุดในวันเสาร์และวันอาทิตย์ให้กับช่อง 7 อีกด้วย“พิภพ หิมพานต์” ประเดิม 3 ตอนแรกก็มีเรตติ้งยืนเลข 2 โดยวันอาทิตย์ มีข่าวสั้นคั่นเป็นระยะๆ แต่ถ้าดูตัวเลขดีๆ วันอาทิตย์น่าจะปังสุดสำหรับละครเรื่องนี้ ”

เรียกได้ว่าทั้ง 2 เรื่องนี้ปังไม่หยุดจริงๆนี่เพียงต้นเรื่องเท่านั้นนะเนี่ย แล้วเรามารอลุ้นและติดตามกันว่าในตอนต่อๆไปทั้ง คู่แค้นแสนรัก กับ พิภพหิมพานต์ จะกวาดเรตติ้งไปได้มากน้อยขนาดไหน เดี๋ยวยังไงทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกทีนะคะ

สุดปัง

ขอบคุณข้อมูล:เขวี้ยงรีโมท

เรียบเรียงโดย:chuydaily