กันยายน 24, 2023

พระเอกช่อง 7 ขายลอตเตอรี่

ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อ ที่มีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มยูโร ยศวรรธน์ ที่มีผลงานเเสดงเรื่อง นักสู้สะท้านฟ้า, เล่ห์รักบุษบา, ดวงใจขบถ และ มธุรสโลกันตร์ นอกจากนี้คิวงานอื่นๆของหนุ่มยูโรนั้นก็ต้องบอกเลยว่าเเน่นมากๆ เเทบจะไม่มีเวลาได้หายใจหายคอกันเลยทีเดียว

เเละเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา หนุ่มยูโรนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ใส่เสื้อยืดธรรมดาสีขาว ส่งยิ้มหวานให้กล้อง เป็นหนุ่มหล่อขายลอตเตอรี่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” งวดหน้าว่ากันใหม่นะครับ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มยูโร ต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวกันสนั่นเลยว่า “ซื้อหวย แถมพ่อค้าไหมคะแผงนี้ ??,ขอเลขหน่อยยยยยยยย​,มาเป็นพ่อค้าขายล็อตเตอรี่แล้วหรอค่ะน้องยูโร❤️❤️❤️❤️,งวดหน้าขอตัวเด็ดๆ2ตัว?,

มี 73 นะยูโร,พ่อค้านี้ต้องซื้อประจำ ฮั่นแหนะ?,???????,ขายแถวไหนอ่ะคะ จะไปอุดหนุน ??,พ่อค้าาาา วันนี้มีเลขไหนมาขายบ้างง??,แงงงง งวดหน้าเลขอะไยย,เปลี่ยนอาชีพแล้วเหรอคะ 555555?,

มาขายที่บ้านแม่บ้างสิ???,จ้าาาาชีวิตยังมีงวดหน้าเสมอ ?,ทำไมพ่อค้าลอตเตอรี่แผงนี้หล่อจังเลยค่ะขายแถวไกนอ่ะ เหมาหมดแผงเลย???,❤️❤️❤️❤️❤️You are cute❤️❤️❤️❤️❤️ ”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าสาวๆเเต่ละคนนั้นไม่ธรรมดาจริงๆค่า เข้ามาเเซวหนุ่มยูโรกันเพียบเลย เเถมยังจะให้ไปขายให้ถึงที่บ้านกันอีก เป็นพ่อค้าสายเเซ่บที่ทำเอาสาวๆพากันใจละลายกันเป็นเเถวๆเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: euroyotsawat