กันยายน 27, 2023

สาวโพสต์ ซื้อข้าวขาหมู 40 บาท

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาหญิงสาวรายนี้ถึงกับหัวเสียสุดๆ เมื่อเจ้าตัวได้สั่งข้าวหมูเเดงในราคา 40 บาท เเต่พอเปิดกล่องออกดูถึงกับต้องออกมาเเชร์ประสบการณ์ให้ทุกคนได้เห็น โดยหญิงสาวรายนี้ได้เผยว่า “จะขึ้นราคาก็ไม่ว่านะ รู้นะว่าสมัยนี้ของมันแพง แต่ทำให้มันดีกว่านี้ได้ใหม เปิดกล่องมาแล้วมันหดหู่อ่ะ #……………….”

ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงข้าวกล่องนี้กันเพียบว่า ” ขนาดนี้กล้าขายได้งัย ถ้าของแพงก็ขายแพงปริมาณเหมาะสมราคาน่าจะดีกว่านะคะ

,ทัวร์ลงแม่ค้าออกมาขอโทษว่าลูกน้องเพิ่งมาใหม่วนลูปเดิมเมืองไทย,น้อยมาก ไม่น่ากินเลยดูแห้งๆๆ,สงสัยแม่ค้าเสียหวยเยอะ เลยใส่ให้น้อย?,รู้ตำแหน่งจะไม่ไปซื้ออีกเลย เสียลูกค้า 5555,เกินป๊าย ต้นทุนข้าว3บาท

เเตงกวา 1 บาท กล่อง 1 บาท ต้นหอม 1 บาท หมู 5 บาท ป๊าด (ไม่รวมค่าไฟ ค่าเเกส ค่าเเรง 5555) กำไรเน้นๆ รวย?,ควรบอกชื่อร้านและพิกัดครับ เพื่อจะได้ไม่ต้องมีความผิดหวังแบบคุณพี่,ถ้าแถมพริกน้ำปลามานี่นั่งร้องไห้จริงๆนะคือถ้าอารมณ์คนหิวๆล่ะ ?,

ให้มากแล้วเพิ่มเงินก็ไม่ว่าครับ,คนหิวๆ กล่องข้าวน้อย ยังฆ่าแม่ได้เลยนะ,แม่ค้าก้อทำไปได้นะแบบนี้,ร้านไหนคะไปประจานร้านเลยเป็นหนูอ่ะไปประจาน เลย จำชื่อร้านได้ ก็ประจานให้จบๆๆ,เคยไปซื้อกินครั้งหนึ่งข้าวหมูกรอบแบบนี้เลยค่ะได้หมู5ชิ้นเล็กๆ ก๋เข้าใจว่าหมูแพง,

อะไรเนี่ยยยต้องถามก่อนกี่บาท,ได้ยืนดูตอนเขาทำมั้ยค่ะแต่ถ้าเป็นพี่ พี่ขอไม่รับค่ะ ,อะไรเนี่ยยยต้องถามก่อนกี่บาท,โห ร้านไหนคะ,แพงไป๊ เกินไปจริงๆ,ทีใหนคับจะใด้ไม่ไปกิน,เหมาะสำหรับคนทานน้อย #โครตเสียความรู้สึก ”

ขอบคุณข้อมูล:Koii Nawaphon