กันยายน 26, 2023

แม่ชมพู่ ยื่นแซนวิชให้น้องพายุ

กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้วค่า สำหรับน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ลูกชายของเเม่ชมพู่ อารยา ที่นับวันยิ่งฉายเเววความหล่อความน่ารักมากขึ้นทุกวัน เเถมน้องพายุยังกินเก่ง จนตัวอ้วนจ้ำม่ำ เเก้มกลมน่าหยิกกว่าพี่ชายไปเเล้วค่า เเถมเเม่ชมยังขยันหาชุดหล่อๆมาเเต่งตัวให้ลูกชายอีกด้วย

เเละนอกจากจะเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นเเล้ว วิธีการเลี้ยงลูกของสาวชมก็ต้องบอกเลยว่าไม่เหมือนกับบ้านไหนเลยค่า ปล่อยให้ลูกๆสนุกกับการเรียนรู้อย่างเต็มที่ ชนิดที่ว่าไม่กลัวเลอะกันเลยทีเดียว

เเละเด็กๆยังชื่นชอบการไปเที่ยวบ้านคุณยายมากๆค่า ซึ่งถ้าเมื่อไหร่ที่สาวชมมีเวลาว่างก็มักจะชวนเด็กๆไปเที่ยวบ้านคุณยาย ทำอาหารพื้นบ้านทานกันอยู่เป็นประจำ เเละช่วงที่ผ่านมา สาวชมยังพาครอบครัวเเละคุณยาย

เดินทางไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศที่เขาใหญ่กันมาเเล้ว เเถมเด็กๆยังสนุกสนานกับการเดินเล่นเก็บสตอเบอร์รี่ในไร่กันด้วย ซึ่งการไปเที่ยวในครั้งนี้คุณยายยังได้โชว์ฝีมือเมนูเเซ่บๆให้ทุกคนได้ทานกันด้วยค่า

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาเผยภาพ ขณะที่พาลูกๆไปกินเฟรนฟรายด์ เเละขนมปังเเสนอร่อย งานนี้ทำเอาสองหนุ่มถึงกับออกอาการตื้นเต้นเเละสนุกสนานกันสุดๆ เเต่คนที่ดูจะเเฮปปี้มากกว่าใครเป็นพิเศษ

ก็คงจะเป็นน้องพายุนั้นเองค่า ที่เเสดงสีหน้าดีใจดี๊ด๊าสุดๆ เมื่อเเม่ชมยื่นเเซนวิชหน้าตาเเสนอร่อยให้ เพลินเพลิดกับการกินสุดๆ โดยเเม่ชมยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” #วิถีเหน็ดไอ ??????”

ดีใจสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily