กันยายน 27, 2023

หมิว โพสต์ถึงผู้ประกาศข่าว กนก-ธีระ

งานนี้ทำเอาสาวหมิว สิริลภัส ถึงกับต้องออกมาโพสต์ข้อความฟาด 2 ผู้ประกาศข่าวดังเลยค่า ซึ่งเนื่องจากวันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมานั้นสาวหมิวได้ลงอินสตาเเกรมขับรถส่วนตัวไปส่งผู้ชุมนุมที่ตกค้างอยู่บริเวณสถานที่ชุมนุม เเละประฌามสื่อมวลชนที่ไม่รายงานข่าวตามความจริง ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ทาง 2 ผู้ประกาศข่าวดัง ได้นำเรื่องราวของสาวหมิวมาอ่านข่าวในรายการ พร้อมทั้งยังสงสัยว่านักเเสดงสาวคนดังกล่าวนั้นคือใคร ทำไม 2 พิธีกรถึงไม่รู้จัก เละไม่เคยได้ยินชื่อเสียงของสาวหมิวในวงการบันเทิงมาก่อน

จนต่อมาทำให้สาวหมิวได้ลงเรื่องราวของตัวเองในไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งเเท็กไอจี 2 ผู้ประกาศข่าวคนดัง ถึงผลงานในวงการบันเทิง ที่ไม่ว่าจะเป็นละคร พิธีกร ร้องเพลง เเละความสามารถด้านอื่นๆของตัวเอง

ล่าสุด สาวหมิวได้ออกมาโพสต์เเนะนำตัวเอง พร้อมทั้งออกมาพูดถึงผู้ประกาศข่าวทั้ง 2 คน ด้วยว่า “สวัสดีค่ะทีมงาน รายการ “เช้า ข่าว ข้น “ และผู้ดำเนินรายการทั้งสองท่าน คุณกนก คุณ ธีระ (ขออนุญาต search google เพื่อทำการบ้าน

และทำความรู้จักก่อนจะกล่าวถึงนะคะ ผู้ใหญ่ที่หมิวเคารพสอนมาว่านี่คือคุณสมบัติของผู้ดำเนินรายการที่ดีค่ะ ) ก่อนอื่นขอบคุณที่ให้ air time กับดาราที่ไม่ดังอย่างหนูค่ะอยากจะขอกระซิบนิดนึงค่ะ ว่าการพูดถึงหมิวคนเดียวมันก็ไม่มีปัญหาอะไรหรอกนะคะ

แต่ปัญหามันจะเกิดเวลาที่มันมีใครซักคนสาระแน mention ตัวหมิวไปถึงเรื่องเก่า และเกี่ยวข้องกับคนอื่น (ซึ่งบุคคลนั้นเขามีครอบครัวที่ควรให้เกียรติและความเป็นส่วนตัวของเขาด้วย)ฝากถึงทีมงานนะคะ ถ้าหาข่าวอะไรไม่เจอ เดี๋ยวหนูแปะให้

ข่าวล่าสุดอัพเดทแล้วนะรู้ยัง ดิชั้นเรียนจบ ป.โท จาก ม.ศรีปทุม เกรด 4.00 ใหม่กว่าข่าวเป็นแฟนคนนั้นคนนี้อีกหรือถ้าไม่รู้จัก……อยากรู้จักไหมคะ ??? ทักมาได้นะ ยินดีคุยด้วยความคิดที่เปิดกว้างค่ะ หัดทำตัวให้ใจพระแบบหนูบ้างก็ดี

อย่าโลกแคบ เดี๋ยวก็อกแตกตาย ตื่นเช้ามาส่องกระจกไม่เขินตัวเองหรอถามจริง?? ดูเอานะ พ่อ แม่ พี่ ป้า น้า อา ลุง ตา ย่า ยาย ทั้งหลายจ๋า เขาเหยียด ลูก เหยียดหลานท่านขนาดนี้ ถ้ายังจะไปสนับสนุนส่งเสริมเดี๋ยวจะตีก้นให้ !!!!!

ขอบคุณข้อมูล:sirilapas kongtrakarn