มกราคม 27, 2023

ชมพู่ เเต่งลุคเเฟชั่นคุณยาย

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่ไม่ว่าจะพลิกตัวไปทางไหน ก็มักจะเป็นที่สนใจของชาวเน็ตอยู่เสมอเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวชมพู่ อารยา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวมีลูกชายน่ารักอย่างน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ เข้ามาเติมเต็มในชีวิต ทำให้สาวชมนั้นเเฮปปี้กับการเลี้ยงลูกเอามากๆ ไม่ว่าจะมีงานเดินเเบบหรือถ่ายเเบบที่ไหน

สาวชมก็มักจะพาลูกๆไปด้วยกันเสมอ นอกจากนี้น้องพายุยังเป็นเด็กที่ทานเก่งมากๆ จนตอนนี้กลายเป็นว่าน้องชายตัวโตน่ารักจ้ำม่ำมากกว่าพี่สายฟ้าไปเเล้วละค่า เเละด้วยความที่สาวชม เป็นเจ้าเเม่สายเเฟชั่น

การเลือกเสื้อผ้าเเต่งตัวให้กับเด็กๆนั้น ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆค่า ซึ่งเเต่ละชุดทั้งน่ารักเเละสีสันสดใสถูกใจเด็กๆกันสุดๆ เเถมยังมีพร็อพน่ารักๆกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเเว่นตา หรือว่าหมวก

สาวชมก็สรรหาความเป็นเเฟชั่นให้กับลูกๆตั้งเเต่ยังเด็กๆกันเลยทีเดียว ส่วนทางด้านสาวชมก็ไม่เเพ้กัน เเต่งตัวออกงานหรือว่าพาลูกๆไปเที่ยวเเต่ละที ทำเอาคนมองทั้งถนนเลยค่า

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาอวดลุคเเฟชั่นล่าสุด ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ล้ำมากๆ โดยเจ้าตัวได้เเปลงโฉมตัวเองในชุดคุณยาย ใส่เสื้อสีเขียว สวมกระโปรงยาวสีชมพู่ลายดอก พร้อมกับหมวกผูก

เเละใส่เเว่นตาเท่ๆขนาดใหญ่ ซึ่งมองผ่านๆก็เเทบจะจำไม่ได้เลยว่าเป็นใคร พร้อมทั้งเจ้าตัวยังโพสท่าเก๋ๆ ลงเเคปชั่นว่า “รับบทคุณยาย Granny 1 👵🏼 ” เเต่ละชุดที่สาวชมนำเสนอก็ต้องบอกเลยว่าถ้าไม่ใช่เเม่นี่คงจะไม่รอดเเน่ๆค่า

สวยมากค่า

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily