กันยายน 27, 2023

เเม่หมู พิมพ์ผกา ถูกยกสุดยอดแม่เลี้ยงเดี่ยว ทำทุกอย่างได้เพื่อลูก

เรียกว่าเป็นคู่เเม่ลูกที่ต้องบอกเลยว่าน่ารักเเละอบอุ่นกันมากๆเลยค่า สำหรับเเม่หมู พิมพ์ผกา เเละลูกชายสุดหล่ออย่างหนุ่มนาย ณภัทร ที่ต้องบอกเลยว่าเเม่หมูนั้นหวงลูกชายมากๆเลยค่า ด้วยเพราะเเม่หมูเลี้ยงลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนมาด้วยตัวเองตั้งเเต่ยังเด็ก

นอกจากนี้ทัศนคติความคิดของเเม่หมูนั้นยังมีเเต่ความคิดด้านบวกเเละอดทนกับปัญหาต่างๆที่เข้ามาในชีวิตเพียงลำพัง ซึ่งหลังจากที่เลิกรากับอดีตสามีไปเเล้ว เเม่หมูก็พยายามเติมเต็มสิ่งที่ขาดให้กับลูกชายอย่างเต็มที่

จนบางครั้งความรักที่ให้ลูกชายนั้นมีมากจนเกินไป จนกลายเป็นว่าเเม่หมูนั้นโอ๋น้องนายมากๆ จนวันหนึ่ง ต๋อย ไตรภพ ได้ออกมาเตือนเเม่หมูว่าไม่ต้องกลัวว่าลูกจะขาดความรัก เพราะความรักที่เเม่หมูให้ลูกไป เด็กจะรู้สึกถึงความรักของเเม่ได้ด้วยตัวเอง

จนทำให้เเม่หมูเปลี่ยนความคิดในการเลี้ยงลูกใหม่ จนทุกวันนี้นั้นนาย ณภัทร โตมาเป็นหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟ็กต์อย่างที่เเม่หมูต้องการ เเละยังเป็นสุภาพบุรุษ อ่อนน้อมถ่อมตน ต่อผู้หลักผู้ใหญ่จนเป็นที่รักของทุกคน

ถึงเเม้ว่าที่ผ่านมาจะครอบครัวของเเม่หมูจะไม่สมบรูณ์เเบบเหมือนกับครอบครัวอื่น เเต่การเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวก็ไม่ได้เป็นปัญหาในชีวิจของเเม่หมูเลยเเม้เเต่น้อย เเละไม่สำคัญว่าพ่อของลูกจะเป็นใคร

เเต่ที่รู้ๆคือเเม่หมูนั้นเป็นผู้หญิงสตรองที่เก่งมากๆ ที่เลี้ยงลูกชายด้วยความรักเเละความเอาใจใส่อย่างเต็มที่มาด้วยตัวเอง จนทำให้ นาย ณภัทรนั้น โตมาจนได้ดี ทั้งเรื่องการศึกษา เเละเรื่องการทำงาน รวมถึงการวางตัว ก็นับว่าเป็นผู้ชายที่สมบรูณ์เเบบจริงๆค่า

สุดยอดคุณเเม่

ขอบคุณข้อมูล:board