กุมภาพันธ์ 2, 2023

นิ้ง กุลสตรี รับบทเป็นอาม่า

เป็นอดีตนางเอกยุค 90 ที่เป็นขวัญใจของเเฟนๆมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับสาวนิ้ง กุลสตรี หรือ นิ้ง ณิชชยาณัฐ ที่ทำงานโลดเเล่นในวงการบันเทิงมาโดยตลอด เเต่หลังจากที่สาวนิ้งอยู่ในวงการบันเทิงมา 14 ปี เจ้าตัวก็ได้ผันตัวเเอร์ไปเป็นเเอร์โฮสเตส

ซึ่งสาวนิ้งนั้นก็รู้สึกภูมิใจเเละเเฮปปี้กับอาชีพใหม่อยู่ไม่น้อยเลยค่า จนกระทั่งเจ้าตัวได้พบรักกับ นาวาอากาศเอก ไพรัตน์ อินทรศักดิ์ กัปตันหนุ่มสายการบินเดียวกัน เเต่หลังจากนั้นสาวนิ้งก็ได้มีอาการป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง

เเละต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมาสาวนิ้งก็มักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวให้กับเเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ จนกระทั่งสาวนิ้งเริ่มมีอาการดีขึ้นเรื่อยๆเเละได้เดินทางกลับบ้านเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า

ล่าสุด สาวนิ้งได้ออกมาเผยภาพขณะที่กำลังเลี้ยงหลานตัวน้อยน้อง ลลิล อย่างตั้งอกตั้งใจ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “อายุ 48 ปี เป็นอาม่า (คุณย่า) แล้วนะคะ 😊หนู ลลิล หลานของเฮียจ๋า (ลูกพี่ลูกน้อง) อยู่หมู่บ้านเดียวกัน มาให้อาม่าเลี้ยง น่ารัก เลี้ยงง่าย กลมๆ มากเลยลูก ❤️”

น่ารักทั้งหลานทั้งอาม่าเลยค่า เเถมสาวนิ้งยังดูเป็นอาม่าที่ยังสวยเเละสดใสมากๆ จริงจังกับการเลี้ยงหลานสุดๆ เผลอๆอีกสาวนิ้งคงจะมีหลานๆ ที่น่ารักเเวะเวียนมาหาที่บ้านอยู่บ่อยๆเเน่เลยค่า

ต้องบอกเลยว่าการออกจากโรงพยาบาลครั้งนี้ของสาวนิ้งนั้น ทำให้เจ้าตัวมีรอยยิ้มเเละหน้าตายิ้มเเย้มเเจ่มใสสดชื่นอีกครั้ง นอกจากนี้สาวนิ้งยังมักจะออกมาเผยภาพทำสวนใช้เวลาอยู่กับธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:nichayanahts

เรียบเรียงโดย:chuydaily