กันยายน 26, 2023

โซเชียลแห่ชื่นชม ตำรวจหนุ่มหมั้นกับแฟนสาว

จากประเด็นก่อนหน้านี้ที่มีคลิปถูกแชร์สนั่นโซเชียลของภรรยาหลวงบุกโชว์ใบทะเบียนสมรสกลางงานแต่งงานของสามีตัวเองกับผู้หญิงคนอื่น จนเกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเลยทีเดียว และในขณะเดียวกันนั้นก็มีข่าวในลักษณะแบบนี้ออกมาเรื่อยๆ

กลายเป็นกระแสไวรัลอยู่ในขณะนี้ จนทำให้สาวๆหลายคนถึงกับไม่อยากมีแฟนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร กันเพียบเลยเพราะกลัวจะเป็นเหมือนในข่าวคบซ้อน แต่งงานซ้อนทะเบียนสมรสจนภรรยาหลวงมาบุกถึงที่

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก แฟนตำรวจของไทย “แฟนนายสิบทุกรุ่น ” ได้ออกมาเผยภาพของตำรวจหนุ่มหมั้นแฟนสาวแบบเรียบง่าย พร้อมระบุข้อความว่า” ผมเป็นตำรวจที่รักเดียว ใจเดียวครับแอดตัวผมยศ ส.ต.ท.

ผมอยากให้แอดมินช่วยลงรูปผมกับแฟนที่ผมรักมากๆ..ลงในเพจครับ ?❤ วันหมั้น ❤ ของผมกับแฟน????????????‍♂️ ผม ชื่อ แบงค์?แฟนผม ชื่อ โยโย่ นะครับแอดคิดค่าบริการลงเพจมั้ยครับ ??

#ข้อความน่ารักๆจากคุณตำรวจ ?ที่แอดจะไม่ยอมเห็นคนเดียว ?#คู่รักตำรวจ ?‍♂️❤?? ยินดีด้วยนะครับ : @มิน ?? ” หลังจากที่โพสต์ไปทำชาวเน็ตแห่ชื่นชมกันสนั่นเลยทีเดียวผญ.คนนี้เป็น ผญ.ที่โชคดีที่สุดในโลกเลยคะ

ขอให้เป็นความรักที่ดีดีต่อกันในทุกๆวันนะคะ , ตำรวจไม่เจ้าชู้ถึงมีคู่แต่ก็พร้อมสเหน่ห์ที่น่ารัก , อุ๊ยยยย น่ารักจัง รูปก็น่ารัก แค็ปชั่นก็โดน ยินดีด้วยนะคะ , ยินดีด้วยครับพี่ตำรวจไม่เจ้าชู้ก็มีเยอะแยะครับฝากไว้ให้เลือก , น่ารักทั้งคู่ ,ฯลฯ

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:แฟนตำรวจของไทย “แฟนนายสิบทุกรุ่น”

เรียบเรียงโดย:chuydaily