กันยายน 27, 2023

น้องลัลลาเบล ลูกสาว เเอมมี่

เป็นศิลปินที่ออกมาประกาศจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจน สำหรับหนุ่มแอมมี่ The Bottom Blues ที่มักจะออกมาเรียกร้องให้พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา ลาออกจากตำเเหน่งนายกรัฐมนตรี ซึ่งเมื่อหากย้อนไปถึงชีวิตครอบครัวของหนุ่มเเอมมี่ เเละอดีตภรรยาสาวอย่างไอด้า ไอรดา นักเเสดงเเละนางเเบบสาว

ที่ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีด้วยกันในวันที่ 26พฤษภาคม 2555 โดยขณะนั้นทั้งคู่มีอายุ 24 ปี ท่ามกลางกระแสข่าวว่าฝ่ายหญิงท้องก่อนแต่ง เเละหลังจากนั้นในวันที่ 21 กันยายน 2555 สาวไอด้าก็ได้คลอดลูกสาวคนเเรกชื่อว่าน้อง ลัลลาเบล

ซึ่งความหมายของชื่อลูกสาวหมายถึงการเอาตัวตนของ แอมมี่-ไอด้า มาผสมกัน โดยลัลลาเบล มาจากคำว่า ลัลลาบาย ที่เป็นเพลงกล่อมเด็ก เนื่องจากคุณพ่อเป็นศิลปินและหลงรักในเสียงดนตรีนั้นเอง เเละถึงเเม้ว่าชีวิตครอบครัวของทั้งคู่จะดูเเฮปปี้สมบรูณ์เเบบ

เเต่ทั้งคู่ก็มีข่าวระหองระเเหงกันมาเรื่อยๆ จนกระทั่งทั้งคู่ได้ยุติบทบาทชีวิตคู่เเละเปลี่ยนสถานะมาเป็นพ่อเเละเเม่ให้กับลูกสาวเเทน ซึ่งหนุ่มเเอมมี่นั้นก็ได้ทำหน้าที่เป็นคุณพ่อที่ดีให้กับลูกสาวตลอดมา

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมภาพของน้องลัลลาเบล ที่ปัจจุบันนี้สาวน้อยก็มีอายุได้ 7 ขวบเเล้วค่า เเถมยังมีรูปหน้าที่เก๋เเละน่ารักมากๆ เหมือนกับได้คุณเเม่เเละคุณเเม่มาอย่างละครึ่งเลย

นอกจากนี้การเเต่งตัวของน้องลัลลาเบลนั้นก็ต้องบอกเลยว่าฉายเเววเเฟชั่นนิสต้าเหมือนกันคุณเเม่มาก ไม่ว่าจะเป็นชุด หรือว่าท่าโพส สาวน้อยยังเป็นเด็กที่ดูมั่นอกมั่นใจในตัวเองสุดๆอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:idasiriwut

เรียบเรียงโดย:khobkhao