ตุลาคม 4, 2023

หยาดทิพย์ โพสต์อีกครั้ง หลังประกาศท้อง

ก่อนหน้านี้มีประเด็นข่าวเม้าท์ออกมาว่า ดาราสาวที่ตั้งท้องแล้วได้แต่งงาน ซึ่งทำให้ชาวเน็ตแห่เดากันไปต่างๆนานา หลังจากที่มีข่าวเม้าท์ออกมาไม่นานนักแสดงสาวสุดแซ่บ หยาดทิพย์ ราชปาล ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้ท้องแล้วยังถึงไม่ 3 เดือน

หลังเพิ่งถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจคุกเข่าของแต่งงานไปเมื่อช่วงวันวาเลนไทร์ที่ผ่านมา ส่วนงานวิวาห์จะจัดขึ้นในเดือนเมษายนนี้ เพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็ร่วมแสดงความยินดีกันเพียบเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวหยาด ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งหลังเผยข่าวสุดเซอร์ไพรส์ โดยโพสต์ภาพตัวเองในลุคสบายๆ พร้อมระบุข้อความว่า” ขอบคุณทุกคำอวยพรและข้อความแสดงความยินดีจากทุกๆคนเลยนะค้า

ทั้งผู้ใหญ่ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆในวงการ และจากทุกๆคน อ่านหมดทุกข้อความเลยค่ะ จากทุกๆช่องทางด้วย ?? พี่ๆสื่อ รายการต่างๆที่ติดต่อมาหยาดขอทำงานถ่ายละคร และเตรียมงานแต่งงานก่อนนะค้า ”

โพสต์นี้สยบทุกข่าวเม้าท์ที่ออกมาเลยทีเดียวว่าไม่ต้องเดากันอีกต่อไปแล้วว่าเป็นใครกัน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ป้ายแดงที่สวยแซ่บสุดๆตอนยังไม่ท้องก็ว่าสวยแซ่บและเซ็กซี่มากๆแล้ว

พอท้องบอกเลยว่าสวยขึ้นมากออร่าคุณแม่จับสุดๆแล้วเรามารอลุ้นกันว่า สาวหยาดตอนเป็นคุณแม่จะเปลี่ยนไปมากน้อยขนาดไหนกัน ยังไงทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ

ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง

ขอบคุณข้อมูล:yardthip

เรียบเรียงโดย:chuydaily