กันยายน 26, 2023

เฟี้ยวฟ้าว โพสต์ล่าสุด

เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันออกมาพูดถึงกันอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่พี่ชายของสาวเฟี้ยวฟ้าว ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวถึงหนุ่ม กรรชัย หลังจากที่หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาพูดถึงภาพพญานาค ในรายการข่าวใส่ไข่ ว่า “พี่หนุ่มครับ… ด้วยความเคารพ นะครับพี่ก็เป็นคนหนึ่งที่ผมรู้จักในวงการบันเทิงมานานในอดีตพี่ก็เคยทำให้น้องสาวผมเจ็บมาแล้ว

(เชิญไปออกรายการแล้วก็ไม่ปกป้อง) ตามสัจจะจำได้ไหมครับ ?ซึ่งผมก็ให้อภัยพี่อโหสิกรรมให้พี่ไม่อยากมีเวรกรรมต่อกันแต่ในครั้งนี้ ในฐานะที่เป็นพี่ชายน้องอิม ผมคิดว่าการที่พี่หนุ่มพูดจา วิจารณ์ในเรื่องที่คนๆหนึ่งเขาศรัทธาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ด้วยใจอันบริสุทธิ์การเปรียบเทียบก็ดี

กิริยาก็ดี การวิจารณ์ก็ดีที่พี่แสดงออกมานั้น ,จะจริงไม่จริง ,จะใช่ไม่ใช่พี่หนุ่มเป็นผู้ใหญ่พี่ควรจะมีจรรยาบรรณ…ในการนำเสนอข่าวการรักและศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นเรื่องส่วนตัว ของแต่ละคน..(น้องอิมเขาทำในพื้นที่ของเขา )ให้กับคนทุกคน และ กัลยาณมิตรของเค้าทั่วโลกที่รักปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค ให้กับลูกหลานพญานาคทุกๆคน ด้วยใจจริงของน้องผมอีกอย่าง..การที่จะเอารูปน้องอิม

เอาข้อความน้องอิมที่โพสต์มาอ่าน..#ไม่ควรจะข้ามใจความสำคัญทั้งๆที่ภาพและข้อความก็บอกชัดเจนว่า(ว่าแฟนคลับส่งมาให้)ผมยังรักและเครพพี่หนุ่ม เสมอแต่เรื่องนี้ผม และ อีกหลายๆคน ศรัทธามากๆ?รักพ่อพญานาคแม่พญานาคมาก ?พี่อย่าเอาเรื่องพวกนี้มาพูด มาหัวเราะกันอะไรแบบนี้เลยนะครับ เพราะ พวกเราทุกคน มีใจศรัทธาส่วนเรื่องล็อตเตอรี่ นะ พี่หนุ่ม นะ

#ที่น้องอิมถูก(ที่พี่หนุ่มบอกว่า…ทำไมไม่เอามาโพสต์ก่อนออก ?)ขอบคุณนะครับที่ยังห่วงใย กลัวคนจะมาครหาน้องผม(#เรื่องนี้มันจบไปนาน..แล้วครับ)#เผื่อพี่หนุ่มจะยังไม่รู้?น้องอิมมีการไลฟ์สด*ตอนผลรางวัลออกยังไม่จบ*อิม ได้ถ่ายล็อตเตอร์รี่ที่ถูก 90 กว่าใบ#ก่อนกองสลากจะจบการถ่ายทอดสดด้วยซ้ำซึ่งผมคิดว่าเขารู้กันทั้งทั่วประเทศแล้วพี่บอกเสมอว่าพี่รักลูกสาวพี่ผมก็รักน้องสาวไม่ต่างกันอยากให้พี่หนุ่ม

ช่วยลองพิจารณาดูนะครับส่วนพี่มดดำ พี่ก็เป็นลูกหลานพญานาค ความเคารพศรัทธา พี่รู้อยู่แก่ใจถ้าพี่มดดำ จะมาที่นี่ มาได้เลยครับ ☎️เบอร์โทรผม พี่ก็มี**แต่มีอย่างหนึ่งนะคับ ** #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่เป็นสถานประดิษฐาน ..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109และ #พญานาคทุกๆตระกูลผู้ที่จะมาสักการะ กราบไหว้

ควรมีสัมมาคารวะพูดจาสุภาพ มีความน้อมน้อม ต่อสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ผมเชิญพี่มากราบไหว้ที่นี้ได้เลยครับ ยินดีคับจะได้เห็นกับตาที่น้องผม แม่ผม สร้างด้วยความรักความศรัทธา” จนทำให้ต่อมาทางด้านหนุ่ม กรรชัย ต้องออกมาฟาดกลับรัวๆ เเละยังบอกด้วยว่าไม่ต้องมานับถือตนเป็นพี่ เพราะตนก็ไม่ได้มองเป็นน้องเช่นกัน

ล่าสุด สาวเฟี้ยวฟ้าวได้ออกมาโพสต์สถานที่ก่อสร้างพญานาค พร้อมทั้งเเผยว่า “ปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาคพญานาคทุกๆตระกูล เจ้าขา….โครงสร้างถ้ำพญานาค❤️?ค่อยๆขึ้นมา..สมบูรณ์ไปเรื่อยๆละเน้อวันใดที่อิม สร้างเสร็จถ้ำแห่งนี้จะเป็นถ้ำที่ให้..กัลยาณมิตร หรือ ลูกหลานพญานาคมานั่งสวดมนตร์ นั่งสมาธิ

เจริญภาวนาสะสมบุญ ส่งบุญซึ่งกันและกันอิม และ มามี้ จะเพียรสร้างถ้ำ ไปเรื่อยๆๆโดยปราศจากข้อแม้ใดๆในจิตมีเพียงแต่ความศรัทธา ความรัก ที่มีให้กับปู่ย่าเน้อ..อิม ขอพึ่งบารมี ขอพึ่งแม่ย่า ช่วยปกป้องช่วยสานถ้ำนี้ให้สำเร็จโดยเร็ววันด้วยเทอญเพื่อให้ลูกหลานทั้งหลายได้มาเพียรกุศลเจริญภาวนา??? #แม่ย่าธานี เน้อ”

ขอบคุณข้อมูล:feawfoaw