พฤศจิกายน 27, 2022

การบินไทย เปิดตัวสินค้าใหม่

ในสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายบริษัท โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆต่างได้รับผลกระทบไปตามๆกัน ไม่เว้นเเม้เเต่ธุรกิจใหญ่อย่างการบินที่ ที่ต้องปรับตัวมาขายปาท่องโก๋ เเละล่าสุด ทางเพจ THAI Cateringได้ออกมาเปิดตัวสินค้าใหม่ของการบินไทยพร้อมทั้งเผยว่า “พ่อจ๋าแม่จ๋า ครัวซองต์การบินไทยในตำนานกลับมาแล้วจ้า แถมรอบนี้ไม่ได้มาเฉยๆด้วยนะ

แต่มากับนุ่นแล้วก็มากับโบว์ เอ๊ยย มากับท้อปปิ้งมากมายหลายชนิดเลยล่ะ ❤วันนี้ทางครัวการบิน มีโปรเจคต์สนุกๆมาให้ได้อร่อยกันอีกแล้วค่ะ กับ “DIY ครัวซองต์” 😊ครัวซองต์การบินไทยอร่อยแค่ไหน ใครก็รู้ แถมคราวนี้เรายังให้ทุกท่านเป็นผู้รังสรรค์ครัวซองต์ในแบบของคุณเอง กับกองทัพ topping ไม่ว่าจะเป็น Coconut sauce , Dark chocolate sauce,

Lemon curd , Dulcey topping และ Almond sauce และสามารถเพิ่มความอร่อยเเละมิติของรสชาติไปอีกขั้นกับ Roasted Coconut, Almond Sliced, Crusted Macadamia, Hazelnut และ Cashew Nutจับคู่ ราดซอส สร้างเมนูใหม่ๆให้สนุกไปเล้ยย 😊

✅โดย Plain Croissant ราคา 75 บาท ✅และ DIY Topping อย่างละ 18 บาท📢📢จะเริ่มวางจำหน่ายในวันพรุ่งนี้ (พุธที่ 3 มีนาคม 2564) ณ ภัตตาคารอร่อยล้นฟ้าไม่ต้องบินก็ฟินได้ ชั้น 2 , บริเวณโถงอาคาร 1 การบินไทยสำนักงานใหญ่,

และสาขาการบินไทยสำนักงานสีลมแล้วนะคะข้างล่างนี่เป็นตัวอย่างเมนูค่ะ ใครมีครีเอทกว่านี้ก็บอกกันได้น้าาไม่อยากเอาท์ รีบมาเลย ช้าหมด อดด้วยนะบอกก่อน 😘#อร่อยต่างกัน#THAICatering#PuffandPieFUN

ซึ่งหลังจากที่มีออเดอร์เข้ามารัวๆ ทางเพจจึงได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า ” ขออนุญาตนั่งลงพับเพียบกราบแบบไม่แบมือ😍แอดมินขอกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่มาช่วยอุดหนุน DIY ครัวซองต์ ของเรากันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งกันมากๆเลยค่ะ 😘

ตอนนี้อยากบอกว่าหมดแล้ววว ฉันรักเธอหมดใจ DIY ครัวซอง 1000 ตัว ขายหมดแล้วเกลี้ยงจ้าาา ยังไงเจอกันใหม่พรุ่งนี้นะคะ ที่เก่า เวลาเดิม ใครที่ทันได้ทานวันนี้ มีไอเดีย DIY เจ๋งๆ โพสต์มาบอกกันบ้างนะ 😁
#THAICatering#อร่อยต่างกันPuffandPieFUN”

ขอบคุณข้อมูล:THAI Catering