กันยายน 26, 2023

เปิดภาพ สาวสวยคนเก่ง ปอย ตรีชฎา

ต้องบอกเลยว่าเป็นดาราข้ามเพศสาวสวยที่ต้องบอกเลยว่าความสามารถเเละความรู้รอบด้านของเจ้าตัวนั้นไม่ธรรมดาจริงๆค่า สำหรับสาวปอย ตรีชฎา ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว สาวปอยยังโกอินเตอร์ถูกดึงตัวไปเล่นภาพยนตร์ในประเทศจีนอีกด้วย จนทำให้เจ้าตัวโด่งดังเป็นพลุเเตกเลยค่า

ซึ่งในปัจจุบัน สาวปอยนั้นก็เป็นคนที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องราวของวิทยาศาสตร์เอามากๆ จนทำให้เจ้าตัวกลายมาเป็นนักศึกษาปริญญาโทด้านพันธุวิศวกรรมศาสตร์ระดับโมเลกุลเเละพันธุวิศวกรรมศวกรรมศาสตร์

เเละก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังออกมาเผยความภาคภูมิใจของตัวเองด้วยว่า”เรียนจบสอบผ่านแล้วค้าาาา สำหรับคอร์สภาควิชาประสาทวิทยาศาสตร์ (Neuroscience) ของมหาวิทยาลัยมหิดล ช่วงแรกๆนึกว่าจะยอมแพ้ซะแล้ว ต้องเรียนวันละ5ชั่วโมง(ต้องจดเกือบทุกคำของอาจารย์) ใช้เวลาพอดี31วันเป๊ะๆ ไม่ขาดไม่เกินไม่มีแม้แต่วันหยุดราชการ 55555

หากถามว่าเรียนแล้วได้อะไรนั้น บอกได้เลยว่า ระบบวิถีประสาทของสิ่งมีชีวิตนั้นมหัศจรรย์ซับซ้อนมากเหลือเกิน ทุกๆaction ล้วนมีเหตุและผลของมันมากมาย ยิ่งช่วงเวลาสถานการณ์โรคระบาดแบบนี้. การเรียนสามารถนำมาปรับใช้ในการดูแลสังเกตสุขภาพของตนเองและคนรอบข้างได้มากโขเลย อีกอย่างปอยเป็นแฟนภาพยนตร์Sci-Fi

ชอบจินตนาการสมมติสถานการณ์ ถ้าหากเกิดเหตุจำเป็นที่ต้องเรียกทีมนักวิทยาศาสตร์เฉพาะทางขึ้นไปปฎิบัติหน้าที่ภารกิจบนอวกาศ ปอยอยากถูกเรียกตัวในฐานะ Neuroscientist มันน่าจะเท่ดี 555555 แต่ต้องเรียนศึกษาอีกเยอะเลยค่ะ. ขอขอบพระคุณ ผศ.ดร กิติคุณ วิวัฒน์ภิญโญและมหาวิทยาลัยมหิดล ที่ทำหลักสูตรเรียนOnlineนี้ออกมาค่ะ ?????????? Mahidol University Extension”

ล่าสุด สาวปอยได้ออกมาเผยภาพตัวเองในห้องทำงานปฏิบัติการชีววิทยา เผยหน้าสดไร้เมคอัพ ซึ่งเป็นลุคใสๆน่ารัก ในวันสบายๆที่หลายคนคงจะไม่ค่อยจะคุ้นตากันสักเท่าไหร่ เเต่ความสวยของสาวปอยนั้น

ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าเจ้าตัวจะเเต่งเป็นลุคสาวเเซ่บ หรือว่าลุคหวานละมุนก็ดูสวยสดใสทุกลุค เเม้เเต่ลุควันธรรมดาที่ไม่ได้เเต่งเเต้มด้วยเมคอัพก็ยิ่งน่ารักไปกันใหญ่ ถึงจะหน้าสดเเต่สาวปอยก็ดูเด็กมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:poydtreechada