กันยายน 26, 2023

บ้านเท่ง เถิดเทิง หลังใหญ่มาก

เป็นนักเเสดงตลกที่หลายคนคงจะรู้จักเเละคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับเท่ง เถิดเทิง ที่มีชื่อเสียงจากการเป็นตลก เเละได้กลายมาเป็นนักเเสดงในภาพยนตร์อีกหลากหลายเรื่อง เเละถึงเเม้ว่าเท่ง เถิดเทิงนั้น จะมีชื่อเสียงจนโด่งดังเเละมีงานต่างๆในวงการเข้ามาอย่างมากมายเเล้ว

เเต่เจ้าตัวก็ยังคงเป็นคนที่มักจะชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย เเต่งตัวธรรมดา กินอาหารพื้นบ้านอย่างผักน้ำพริกอยู่เป็นประจำ พร้อมทั้งทางด้านภรรยายังเป็นคนที่ขยันหารายได้เสริมมาสร้างเป็นอาชีพอีกด้วย

ล่าสุด ลูกชายคนโตอย่างน้องโหงวเฮ้ง เเละน้องมีญ่าหลานสาวของเท่ง เถิดเทิง ก็ได้พาทุกคนไปทัวร์บ้านหลังใหญ่ของครอบครัว ที่เป็นสไตล์ธรรมดาเเต่การตกเเต่งนั้นดูสวยโดดเด่นเอามากๆเลยค่า

นอกจากนี้ยังมีมุมโปรดของเท่ง เถิดเทิง ที่ชอบนั่งเก้าอี้ฟังเพลงวิทยุอย่างเพลงไก่จ๋ามากๆ เเละห้องนอนของเเต่ละคนนั้นก็ต้องบอกเลยว่าสวยเเละน่าอยู่มากๆเลยค่า เเถมห้องนอนของเท่ง เถิดเทิงนั้น

ยังมีดอกกุหลาบสีเเดงติดไว้อยู่บนหัวเตียวอีกด้วย เป็นอะไรที่ดูโรเเมนติกมากๆเลย นอกจากนี้น้องโหงวเฮ้งยังพาไปชมห้องนอนของตัวเอง เเละยังบอกด้วยว่า บ้านของครอบครัวนั้นเป็นเเบบบ้านๆ

ไม่ได้มีอะไรที่ดูหรูหราไปกว่าบ้านคนอื่นเลยเเม้เเต่น้อย ต้องบอกเลยว่าเป็นบ้านที่ดูอบอุ่นมากๆเลยค่า ถึงจะไม่ได้หรูหราอะไรมากมาย เเต่ทุกคนในครอบครัวของเท่ง เถิดเทิง ก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขค่า

หวานกันสุดๆ

หลังใหญ่มาก

มุมของสาวๆ

มุมของคุณเเม่

ขอบคุณข้อมูล:GangBad TM