กันยายน 26, 2023

อั้ม ทำซึ้งกลางงานเเต่ง เมย์

เป็นเพื่อนสาวสุดซี้ ที่เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งเเต่สมัยวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับสาวอั้ม พัชราภา เเละสาวเมย์ ปทิดา ที่คอยให้กำลังใจเเละสนับสนุนกันเเละกันมาตลอด 20 ปี ถึงสาวเมย์นั้นจะเเต่งงานเเละมีครอบครัวไปเล้ว เเต่มิตรภาพของทั้งคู่ก็ยังคงเหนียวเเน่นเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ยิ่งมีหลานสาวคนสวยอย่างน้องมายูยิ่งทำให้สาวอั้มนั้นหลงหลานสาวคนนี้สุดๆเลยค่า

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรมpost_news_today ที่ได้เผยคลิปในวันเกิดของสาวเมย์ ย้อนไปเมื่อปี 2557 ที่เจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีในวันเกิด เเละวันวิวาห์ในวันเดียวกันให้ทุกคนได้ทราบว่ากำลังจะมีน้องมายู เเละยังได้ประกาศอีกหนึ่งข่าวดี คือการเเต่งงานเเบบเงียบๆกับหนุ่ม กรรชัย โดยทั้งคู่ได้จดทะเบียนด้วยกันเป็นที่เรียบร้อย

งานนี้ทางด้านเพื่อนสาวคนสนิทอย่างสาวอั้ม พัชราภา ก็ได้เดินขึ้นไปบนเวที พร้อมกับหอบเอาดอกไม้ไปยื่นให้กับสาวเมย์ กลางวงสื่อ ทำเอาสาวเมย์ถึงกับตื้นตันใจจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงมิตรภาพที่น่ารักของทั้งคู่ไปตามๆกันเลยว่า ” คุณเมย์กับคุณอั้ม เพื่อนที่ดีต่อกันนานมาก ถึงแม้อายุจะห่างกัน แต่เพื่อนก็คือเพื่อน รักเป็นห่วงกันตลอด

ชอบทั้งคู่สวยอดทน จริงใจ ต้องยกให้คู่นี้ค่ะ ❤️❤️,เพื่อนแท้จริงๆอยู่ด้วยกันทั้งยามบู๊และยามสุข❤️??,คู่นี้รักกันมาก ลุยก็ลุยคู่เด้อ ใครจะมาเล่นกับไฟคิดดีๆนะ?,ชอบที่พี่อั้มบอกสื่อให้ถ่ายเฉพาะพี่หนุ่มกับเมย์ ไม่ต้องถ่ายตัวเอง,

ชอบในความเป็นเพื่อนรักกันของเพื่อน,เป็นงานวันเกิดพี่เมย์ครับ และเชิญสื่อเพื่อมาบอกข่าวดีว่า ท้องแล้วและได้จดทะเบียนสมรสแล้ว งานจัดเล็กๆมีแค่คนในครอบครัวครับ งานวิวาจริงๆยังไม่มีเพราะสองท่านถือเคล็ดกันมากครับ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:post_news_today