ตุลาคม 4, 2023

สาวโพสต์ภาพ พ่อแม่ช่วยกันเลี้ยงลูก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความฮาให้ชาวเน็ตไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเรื่องราวของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ที่ต้องดูแลลูกตัวน้อยๆ ซึ่งแน่นอนว่าได้นอนกันไม่เต็มที่ เพราะกว่าได้นอน

ก็ฟ้าเกือบสว่างเลยค่ะ และภาพที่ออกมาก็อย่างที่เห็น โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “สุพัตรา พูนเพิ่ม” ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองและสามีในสภาพขอบตาดำ หลังจากอดหลับอดนอน เพราะต้องดูแลลูก

พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “ไหวไหมพ่อมึx อดทนนะลูกใกล้ง่วงแล้วแหละ มั้ง ! … : บทสนทนาคุณพ่อกับคุณแม่ของทุกๆเวลาตี2ตี3 ?.” ซึ่งหลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า ลูกเคลิ้มทีไรพ่อกับแม่ดีใจจะได้พัก ไม่นานตาโต พ่อกับแม่เพลีย55555 , ของเราแต่ก่อนแบบนี้เลย 3 เดือนดีขึ้นเยอะ ตอนนี้ 5 เดือน นอน 2 ทุ่มทุกวัน สู้ๆ ,

55555 5-6เดือนก็คงได้นอนหน่อยแหละ????? , เอ็นดูพ่อกะแม่จังเหมือนเหนตัวเองในทุกๆคืน , ตี 2 – 6 โมงเช้า ตาใสแป๋วเลยจ้า ส่วนกลางวันลูกหลับให้แม่ทำงานบ้านค่ะ ? , เพลียแหละสู้ๆนะ555 ,

โอ้ยแม่5555 เดี๋ยวก็เปลี่ยนไปแรกๆก็งี้แหละ2เดือนก็เริ่มดีแล้วแม่? แหม่ๆ งานนี้ไม่รู้ว่าจะสงสารหรือขำดีนะคะ สงสัยคุณพ่อคุณแม่จะเพลียมากจริงๆ เอาเป็นว่ายังไงก็สู้นะคะ อีกหน่อยก็สบายแล้วค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:สุพัตรา พูนเพิ่ม

เรียบเรียงโดย:chuydaily