กันยายน 27, 2023

เป้ย โพสต์ภาพคู่อดีตคนรัก อาร์ พร้อมลงแคปชั่นแซว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักถึงแม้ว่าจะเลิกกันแล้วแต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ สำหรับสาว เป้ย ปานวาด และนักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อ อาร์ อาณัตพล โดยในไอจีของสาวเป้ย ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับหนุ่มอาร์

หลังจากที่ทั้งคู่หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ทำให้หลายๆ คนได้เห็นว่าถึงแม้ว่าทั้งคู่จะหยุดความสัมพันธ์แบบคนรักไป แต่มิตรภาพความเป็นเพื่อนยังคงอยู่ โดยสาวเป้ยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ทำไมหน้าคุ้นๆจังเลยคะ ?” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า กรี๊สสสสสสสสสสสสส ? , ยังจำได้? , น่ารักกกกจัง?? ,

น่ารัก มิตรภาพที่สวยงาม , มิตรภาพดีๆ ชอบจัง , มันคือมิตรภาพที่งดงามใช่ไหมครับคุณเป้ย และคุณอาร์ ? , คิดถึงคู่นี้ ยังจำได้? , ครั้งนึงเคยเชียร์คู่นี้ , น่ารักๆสมัยก่อนกรี้ดคู่นี้มากๆ? ,

คิดถึงยามนั้น ???น่ารัก  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพที่แฟนๆ เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของทั้งคู่ไม่ได้เลยนะคะ ถึงแม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้ว แต่มิตรภาพดีๆ ยังคงมีอยู่เสมอ

แถมตอนนี้ต่างคนต่างมีครอบครัวและความรักครั้งใหม่แล้วด้วย ตัวของสาวเป้ยเองก็กลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว ส่วนหนุ่มอาร์เองก็มีหวานใจคนใหม่แล้ว แถมดูเหมือนจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

มิตรภาพที่สวยงาม

ขอบคุณข้อมูล:ppanward , r_nattaphol

เรียบเรียงโดย:chuydaily