ตุลาคม 16, 2021

น้องไลล่า โชว์เต้นกับ แม่พอลล่า-เจนี่

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ สำหรับ น้องไลล่า ลูกสาวคนโตของสาว พอลล่า เทเลอร์ และสามีอย่าง เอ็ดเวิร์ด บัทเอทรี ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้องไลล่าถอดแบบโครงหน้าพ่อมาเป๊ะเลย

แต่ก็ยังมีความเหมือนแม่อยู่บ้างเบาๆ ซึ่งดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์มากๆ และนอกจากน้องไลล่าจะมีหน้าตาที่สวยเป๊ะแล้ว เจ้าตัวยังดูสูงและหุ่นดีมากๆ จนสามารถเป็นนางแบบและนักแสดงได้สบายๆ เลยค่ะ

และก่อนหน้านี้สาวพอลล่า ได้เดินทางกลับมาเมืองไทย รอบนี้เจ้าตัวเดินสาวเที่ยวรัวๆ ตั้งเหนือจรดใต้ พร้อมกับเพื่อนๆ สมาชิกแก๊งนางฟ้าที่คนไหนว่างก็จะมาร่วมแจมกับพอลล่า และลูกๆ ทั้ง 3 คน น้องไลลา น้องลูก้า และน้องเอลล่า

ล่าสุด คุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ได้ไปร่วมทริปเที่ยวทะเลกับสาวพอลล่าด้วย งานนี้เลยมีคลิปน่ารักๆ ที่เจนี่-พอลล่า เต้น TikTok กับ น้องไลลา ลูกสาวคนโตของพอลล่า ซึ่งคลิปนี้จะเห็นได้ว่า

น้องไลลา โตเป็นแล้ว แถมสวยมากๆ อีกด้วย จนแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า ไลลา เป็นสาวแล้ว สวยมากลูก😍 , น้องไลลาสวยมากกกกกกกกกกก ❤️❤️❤️ , น้องไลลาโตเป็นสาวแล้วสวยมากกก😍

เหมือนแฝดแม่พอลล่าเลยค่ะ , น้องไลลาสวยน่ารักสดในมาก , น้องไลลาสวยมาก😍😍 , ไลลาลูกเป็นสาวแล้ว😍 , สวยมาก ในตาคมชัด โครงหน้าเรียว อนาคตนางเอกชัดๆ เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งสวยจริงๆ ค่าา

โตเป็นสาวแล้ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Paula Taylor (@paulataylorbuttery)


ขอบคุณข้อมูล:paulataylorbuttery

เรียบเรียงโดย:chuydaily