กันยายน 26, 2023

เจนนี่ เจอคอมเมนต์เรื่องการศึกษา

ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็โดนจับตามองตลอด แถมยังมีดราม่าถาโถมเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อนเลยจ้า สำหรับนักร้องสาวมากความสามารถอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายดัง

และก่อนหน้าเพิ่งมีประเด็นไปหมาดๆ เมื่อเด็กในสังกัด 2 คน ได้ถอนตัวออกจากค่าย โดยเจนนี่ได้ออกมาชี้แจงว่า น้องทั้งสองคนมีความประสงค์ที่จะออกด้วยเหตุผลส่วนตัวบางอย่าง เธอเองก็ไม่ขัดเคราพการตัดสินใจของทั้งคู่

หลังจากนั้นไม่นานทางด้านของแฟนๆ หนุ่ม เนเงิน เจตริน ได้ออกมาดพสต์ข้อความตัดพ้อเหมือนกับความรักของทั้งคู่กำลังมีปัญหาว่า มีทุกอย่างยกเว้น ความสุข , ถ้าเราหายไปอยากให้รู้ไว้ เราพยายามที่สุดแล้ว , เสียใจแต่บอกใครไม่ได้

ล่าสุด ดูเหมือนว่าสาวเจนนี่จะงานเข้าอีกแล้ว เมื่อเจ้าตัวโดนแซะดราม่าไม่หยุดเรื่องการศึกษา ถูกจับโป๊ะระหว่างที่สาวเจนี่ พูดภาษาอังกฤษในไลฟ์กับแแฟนๆ ชาวต่างชาติว่า “ใครก็แล้วแต่ ที่เล่นเฟซบุ๊ก

Everybody play facebook you can see everybody” จนหลายๆ คนตั้งข้อสงสัยว่า นี่เรียนจบเอกอิ้งจริงๆ เหรอ?? ทั้งนี้ประวัติของสาวเจนนี่ พบว่าเธอนั้นจบการศึกษา จากสาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขนนครศรีธรรมราช นั่นเองค่ะ แหม่ๆ งานนี้อดที่จะเห็นใจสาวเจนนี่ไม่ได้เลยนะคะ เรียกได้ว่าถูกจับตามองเป็นพิเศษเลย แถมยังมีดราม่ามาให้ปวดหัวเรื่อยๆ

โดนแซะเรื่องการศึกษา

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย:chuydaily