กันยายน 27, 2023

พลอย ขอเคลียร์ หลังมีข่าวลาออกจากวงการบันเทิง

เป็นดาราสาวสวยมากความสามารถที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหน สาวพลอย เฌอมาลย์ ก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่จริงๆค่า เเต่ผลงานละครเรื่องเรยา เรื่องล่าสุดนั้น สาวพลอยกลับออกมาประกาศให้ทุกคนได้ทราบกันว่าละครเรื่องนี้จะเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของสาวพลอยเเล้ว

ซึ่งสาวพลอยนั้นได้เผยว่าละครเรื่องนี้จะเป็นเรื่องสุดท้ายของตนทางจอเเก้ว ที่จะฝากไว้ให้กับเเฟนๆได้ชม มันถึงเวลาเเล้วที่ตนจะต้องลาจากวงการละคร เพราะที่ผ่านมาตนได้เล่นมาทุกบทบาทเเล้ว เเต่อย่างไรเเล้วตนก็ไม่ได้หายไปไหน

ยังเปิดรับโอกาสใหม่ๆที่จะเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรหรือหนัง เเละขอบคุณผู้ที่คอยวสนับสนุนตนมาถึง 27 ปี จนงานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างพากันเข้าใจผิดกันไปว่าสาวพลอยนั้นเตรียมที่จะลาวงการบันเทิงไปเเบบไม่กลับมาอีก

ล่าสุด สาวพลอยได้ออกมาเคลียร์ข่าว หลังหลายคนต่างพากันเข้าใจผิดกันไปว่า เจ้าตัวเตรียมลาออกจากวงการบันเทิงว่า “ยังไม่ออกจากวงการบันเทิงนะจ้า ใจเย้นนนนนนนน! ?? แค่ไม่รับละครจอแก้ว อย่างอื่นยังรับเรื่อยจ้าาา

ไม่ต้องตกใจน้า แค่ข่าวก็พาดหัวเว่อไปนิด มัมยังรับงานอื่นๆอยู่ series online และงาน พิธีกรก็เปิดรับจ้า ใครสนใจคุณมัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ยิ่งพิธีกร อยากทำมักๆๆๆๆ ????♥️♥️♥️ แค่เค้าอยากทำอะไรใหม่ๆบ้าง จริงๆ นะตัวเองงงงง”

เเหม่ๆตกอกตกใจกันหมดเลยค่า ที่เเท้ก็เพียงเเค่ไม่รับงานละครเท่านั้นค่า งานนี้เเฟนคลับของสาวพลอยก็สบายใจกันได้เเล้วค่า ว่าสาวพลอยไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน เพียงเเค่อยากพักงานละครไว้เท่านั้นเอง

ขอบคุณข้อมูล:chermarn