ตุลาคม 4, 2023

ลูกสาวเผยภาพล่าสุด ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้สร้างความตกใจให้แฟนๆ เป็นอย่างมาก เมื่อมีข่าวออกมาว่า นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ติดโควิด-19 ต้องรักษาตัวอยู่นานหลายเดือนเลยทีเดียว

และมีบางช่วงที่หมอต้องติดตามอาการอย่างใกล้ชิด เพราะว่ายังอยู่ในขั้นวิกฤต ซึ่งแพทย์ห่วงการทำงานของปอด ถูกทำลายไปมากจากโควิด-19 หลังจากนั้นอาการผู้ว่าก็ทรงตัว และดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ

ล่าสุด ทางเฟซบุ๊ก “Namwan Vichitsangsri” ซึ่งเป็นลูกสาวผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ได้เปิดเผยข่าวดี ด้วยการออกมาโพสต์ภาพคุณพ่อที่มีรอยยิ้ม หน้าตาสดใส เนื่องจากหายป่วย จากโควิด-19 แล้วค่ะ

โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “มาแจ้งข่าวกับทุกท่านว่าตอนนี้คุณพ่ออาการดีขึ้นแล้วนะคะ อยู่ระหว่างการฟื้นฟูปอดและกล้ามเนื้อให้กลับมาทำงานได้อย่างช้าๆ ช่วงนี้ทานอาหารได้ พูดคุยได้ ฟังเผินๆ เหมือนปกติเลย แต่ผ่านไปสัก 5 – 10 นาที

ก็จะเริ่มเหนื่อยค่ะ ในช่วงนี้ภูมิคุ้มกันยังทำงานได้ไม่เต็มที่ คุณหมอเลยให้ระวังเรื่องการติดเชื้อโควิดซ้ำ และการติดเชื้อโรคอื่นๆ ในระหว่างนี้ด้วย จึงยังคงห้ามเยี่ยมอยู่ หลังจากนี้คาดว่า คงจะต้องพักรักษาตัวอยู่ที่ศิริราช อีกอย่างน้อย 2 สัปดาห์

เมื่อคุณหมอประเมินว่าดีขึ้นแล้วคงจะอนุญาตให้กลับไป Work from Home และพักฟื้นต่อที่บ้านได้สำหรับข้อความที่ส่งเข้ามาทาง Line official คุณพ่อได้เปิดอ่านดูบางข้อความแล้ว ยังฝากคำขอบคุณมายังทุกท่านที่ให้กำลังใจด้วยค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:Namwan Vichitsangsri

เรียบเรียงโดย:chuydaily