กันยายน 27, 2023

เป้ย ตอบคอมเมนต์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักคนบันเทิงที่ยังมีมิตรภาพดีๆให้กันค่าาา สำหรับคู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม อาร์ อาณัตพล หรือ อาร์ เดอะสตาร์ และเป้ย ปานวาด เพราะก่อนหน้านี้เวลาอีกคนเจอดราม่าก็จะมีการเข้ามาส่งกำลังใจผ่านไอจีตลอด

และไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้โคจรมาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งสาวเป้ยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่อวดแฟนๆท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง และแฟนๆที่เข้ามาชื่นชมมิตรภาพของคู่สนั่น เพราะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังเป็นเพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกันได้

และก็มีชาวเน็ตบางคนที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “แฟนเก่าเป้ยทุกคนคงเสียดายเป้ยกันน้อ เพาะเห็นเป้ยแรงเป็นนางร้าย เป็นไงล่ะคราวนี้นางร้ายฆ่าไม่ตายยิ่งอายุเยอะยิ่งสวยวันสวยคืนไม่สวยธรรมดาสวยใสเหมือนเด็ก18จร่า ขนาดลูก2ด้วย” ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบกลับเลยว่า “คงไม่ใช่หรอกค่ะ อาร์ก็ไปมีแฟนที่ดีๆและน่ารักเหมือนกัน ?”

โอ๊ยยยย คำตอบแบบ 10 10 10 ไปเลยค่ะแม่ บอกเลยว่าแม้ในจอจะเป็นนางร้ายแต่นอกจอก็เป็นนางเอกดีๆนี่เอง เพราะเรียบร้อยน่ารักและไม่คิดร้ายกับใคร เอาเป็นว่าไม่มีใครเสียดายอะไรแล้วละเนอะเพราะต่างก็มีเส้นทางที่ดีกันทั้งคู่

เป้ยเองแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้วแต่ก็ยังสวย เป๊ะและฮอตสุดๆ ส่วนหนุ่มอาร์เองก็มีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด แถมแฟนคนปัจจุบันอย่าง น้องเอื้อย พรสวรรค์ ก็สวยแซ่บมาก เรียกได้ว่าตอนนี้ต่างก็ชีวิตดี และแฮปปี้ด้วยกันทั้งคู่เลยละค่ะ

แม่เป้ยก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะทั้งสวยและเก่ง แม้จะต้องเป็นแม่บ้าน ดูแลลูกๆแต่ก็ยังทำธุรกิจต่างๆควบคู่กันไปด้วย และแม้จะเจอดราม่าหรือปัญหาครอบครัวหนักแค่ไหนเจ้าตัวก็ยังสู้เพื่อลูกๆตลอด

ชอบมากเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ppanward

เรียบเรียงโดย : chuydaily