กุมภาพันธ์ 7, 2023

‘ตั๊กแตน’ โพสต์ขายบ้านด่วน มีแพลนจะไปอยู่ที่สวน

เรียกได้ว่าเป็นนักลูกทุ่งเสียงดีอีกหนึ่งคน สำหรับ “ตั๊กแตน ชลดา” เจ้าของผลงานเพลงที่ใครหลายคนนั้นก็ต้องรู้จักอย่างเพลง “ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้” แต่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเปลี่ยนลุคการแต่งตัวและแนวเพลงในการร้องที่ดูแล้วแซ่บขึ้นกว่าเดิม จนทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับนั้นตกใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่าาา

 

ล่าสุด เธอนั้นได้ออกมาประกาศขายบ้านผ่านทางเฟชบุ๊คส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความว่า “ขายค่ะ!!! ข า ย แ ค่ 8 ล้ า น บ้านพร้อมที่ดิน (ต่อรองได้)#ซื้อมา8.5ล้านตกแต่งเพิ่ม1.5ล้าน(พอดีจะแพลนจะไปอยู่สวน และหลังนี้ใหญ่เกินความจำเป็นในตอนนี้ค่ะ)บ้านเลขที่ 969 / 51 ซอย10 หมู่บ้านภัสสร4 ถนนรังสิต-นครนายก ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญญะบุรีจังหวัดปทุมธานีเนื้อที่ 108 ตารางวาห้องนอน 3 (ห้องน้ำในตัว)ห้องครัว 2ห้องโถงใหญ่ 1ห้องโถงเล็ก 1ห้องเชื่อมห้องโถงเล็ก 1ห้องนั่งเล่นใหญ่”

“1 (ทำเป็นห้องนอนได้)ห้องแม่บ้าน 1 (ห้องน้ำในตัว)ห้องน้ำล่าง 1แอร์8 ตัวตู้เย็น 1 หลัง โต๊ะข้าวหินอ่อน 1 ตัวใหญ่โต๊ะนั่งหน้าบ้าน 1 ชุดชั้นวางโฮมเธียเตอร์ 1 ชุดใหญ่ ห้องน้องหมา สร้างมูลค่า 3 แสน 1 ห้องกล้องวงจรปิด 10 ตัว (มูลค่า 60,000 บาท)(ห้องนอนใหญ่ตกแต่งบิวอินชั้นวาง ตู้เสื้อผ้า ทั้งห้อง)เตียงนอน พร้อมที่นอน ชุดเครื่อง 3 ห้อง ผ้าม่านที่ติดไว้ทั้งหมดยกให้ค่ะ” ถึงแม้ว่าเรานั้นจะมีเงินมากแค่ไหนก็ไม่สุขใจเท่ากับได้ทำสิ่งที่เรารักนะค่าาาา”

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล:ตั๊กแตน ชลดา

เรียบเรียงโดย:chuydaily