กันยายน 24, 2023

เปิดภาพ พลอย สาวหน้าคล้าย เเหม่ม จินตรา

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวยที่กำลังมาเเรงเลยค่า สำหรับสาวพลอย ศรนรินทร์ ที่เเจ้งเกิดด้วยภาพยนตร์ อาบัติ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวพลอยนั้นยังมีผลงานต่างๆในวงการบันเทิงมาเเล้วมากมายตั้งเเต่ยังเด็ก ซึ่งส่วนใหญ่เเนวละครที่สาวพลอยเล่นนั้นจะเป็นเเนวจักรๆวงศ์ๆ

เเละทางด้านการศึกษานั้นสาวพลอยจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง ปัจจุบันศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยรามคำแหง อีกด้วยค่า

นอกจากนี้สาวพลอยยังได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่องสยามสแควร์ ในงานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 27 ประจำปี 2560 ด้วยเป็นสาวสวยที่มีความสามารถจริงๆ

เเละสิ่งที่ทำเอาหลายคนฮือฮากันไปมากกว่านั้นก็คงจะเป็นกระเเสหน้าคล้ายกับนักเเสดงรุ่นใหญ่อย่าง เเหม่ม จินตรา ในวัยสาวๆ ที่ต้องบอกเลยว่าเหมือนกันอย่างกับเป็นเเม่ลูกกันเลยทีเดียว

ซึ่งเมื่อเข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของสาวพลอย ก็ยิ่งต้องทึ่งหนักกว่าเดิม เพราะยิ่งโตสาวพลอยก็ยิ่งหน้าเหมือนกับสาวเเหม่มเอามากๆ เเถมยังทำทรงผมเหมือนกับสาวเเหม่มสมัยสาวๆอีกด้วย

เเละทั้งคู่ยังเคยถ่ายภาพร่วมเฟรมด้วยกันมาก่อนด้วย เหมือนกันอย่างกับเป็นคนคนเดียวกันเลยค่า นี่ถ้าเดินไปไหนมาไหนด้วยกัน คงจะต้องมีคนทักว่าเป็นเเม่ลูกกันจริงๆเเน่นอนเลยค่า

เหมือนกันมาก

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:ploynarinn