ตุลาคม 4, 2023

เอส กันตพงศ์ เผยความน่ารัก น้องวาเลนติน่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณพ่อมือใหม่ที่กำลังเห่อลูกสาวสุดๆเลยค่า สำหรับหนุ่มเอส กันตพงศ์ ที่หลังจากเจ้าตัวพาลูกสาวเเละภรรยาเดินทางกลับมายังประเทศไทย พี่ป้าน้าอาหลายคนต่างอดใจรอเห็นหน้าหลานสาวกันไม่ไหวเเล้วค่า เพราะด้วยความที่น้องวาเลนติน่านั้นเป็นสาวน้อยลูกครึ่งตาสีฟ้าที่น่ารักสดใสสุดๆ

ทำให้หลายคนต่างพากันหลงเสน่ห์สาวน้อยคนนี้ไปตามๆกัน จนหนุ่มเอสถึงกับออกมาโพสต์ข้อความเตรียมไว้หนวดรอลูกสาวเป็นที่เรียบร้อยเเล้วด้วย เเถมยังออกอาการหวงลูกสาวกันสุดๆ

ซึ่งในอินสตาเเกรมช่วงนี้ของหนุ่มเอสนั้น ก็ไม่มีภาพอย่างอื่นนอกจากลงภาพลูกสาวเต็มอินสตาเเกรมเลยค่า เเละพี่ๆชาวเน็ตหลายคนยังเริ่มที่จะขอมาเป็นเเฟนคลับสาวน้อยกันเเล้วด้วย

ล่าสุด หนุ่มเอสได้ออกมาเผยภาพคู่กับลูกสาว น้องวาเลนติน่า ขณะที่ใส่ชุดลายใบไม้ ผูกโบว์สีขาวสุดน่ารัก ส่งตาหวานให้กล้องรัวๆ จนทำเอาพี่ๆเอ็นดูในความน่ารักของน้องวาเลนติน่ากันสุดๆ

โดยหนุ่มเอสได้ลงเเคปชั่นว่า “Guten Abend. ?????รูปสุดท้าย คือ…เห้อออ เสร็จรึยังคะคุณพ่อ? ?? @valentina.erika.b #PrincessValentina #ValentinaErikaB ”

เหม่ๆต้องบอกเลยว่าน่ารักทั้งคุณพ่อเเละลูกสาวจริงๆค่า ตั้งเเต่มีน้องวาเลนติน่ามาเป็นสมาชิกในครอบครัวดูเหมือนว่าหนุ่มเอสนั้นจะทั้งรักทั้งหลงลูกสาวสุดๆ เเถมยังเเต่งตัวให้ลูกสาวเก่งมากๆด้วยค่า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:s_kantapong

เรียบเรียงโดย:chuydaily