กันยายน 26, 2023

นุสบา เปลี่ยนลุคตัดผมสั้น

เป็นนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว นุสบา ปุณณกันต์ ภริยาคนสวยของ นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และถึงแม้ว่าตอนน้จะกลายเป็น

คุณแม่ลูกสองไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ เพราะเจ้าตัวถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ค่าาา ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ หรือดูโทรมเลย

ล่าสุด นุสบา สร้างความฮือฮาให้แฟนๆ เป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้เปลี่ยนลุค ลงทุนตัดผมสั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคนี้เจ้าตัวดูสวยและหน้าเด็กมากๆ เลยค่ะ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุแคปชั่นว่า

“Good morning ? This above all; to thine own self be true.– William Shakespeare” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า สวยมากค่ะ ,

สวยจังเลยค๊าบบบ คิดถึงนะคับบบ❤️? , อื้อหือ….สวยจังเลยค่ะ ??❤️ , คุณนุสสวยมากๆเลยค่ะ ทรงนี่น่ารักมาก?? , สวยปังมากค๊าาาา , สวยที่สุดเลยค่ะ❤️ , สวยมาก​ๆ❤️? นางในฝันของพี่บี❤️? ,

ผมทรงใหม่ น่ารักมากเลยค่ะพี่นุช ?❤ , พี่นุสสวยมากเลยค่ะ , สวยมากๆเลยค่ะ รักๆๆๆ??? แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าลุคนี้โดนใจแฟนๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ งานนี้ให้คะแนนเต็ม 10 ไม่หักเลยจ้า

ลุคนี้ปังมาก หน้าเด็กสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:nusbapunnakanta

เรียบเรียงโดย:chuydaily