กันยายน 26, 2023

หลานเจ้าภาพ เขียนกระดาษมาขอเพลง

เป็นธรรมเนียมของงานบุญและงานรื่นเริงที่จะจ้างนักร้องหรือวงดนตรีมีสร้างสีสีนในงาน ซึ่งนักร้องหลายคนก็มักจะต้องเจอกับกระดาษขอเพลง แต่ล่าสุดก็ทำเอาฮากันทั้งโซเชียลเลยละค่ะ หลังนักร้องสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์กระดาษขอเพลงจากหลานเจ้าภาพ จะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า จัดสคลิปมาให้เลย , ผมลูกเจ้าภาพ เดี่ยวเขียนให้หลายกว่านี้ครับ5555 ,หลานสาวเจ้าภาพอีกแล้ว , จัดให้เพิ่น แน่ นอนคอยที่บางแค เพลงแรก, ร้องได้บ่ล่ะแม่ฮ้าง , อีกแล้วติ?

หลานเจ้าภาพ ญาติเจ้าภาพ ทีมเจ้าภาพ ขอเพลงกะสิเอาเดี๋ยวนั้น (บางที่) เดี๋ยววันไหนนักดนตรีไปเซ็นเบียร้านค้าแล้วบอกว่าญาติเจ้าภาพได้บ่หึ 5555 ขำๆเด้อ , โพดโพ เพลงละ 4 บาท แถมกำกับมานำ “หลานเจ้าภาพ” 55555 ,ร้องเพลงละท่อนกะพอ จับมัดรวมกันไปโลดด

ซ้อมไว้หลายๆเพลงเด้อ555555 , ยาวปานหางว้าว , คำว่า*เจ้าภาพ* ดีแบบนี้เนาะ. เอาให้คุ้ม555 , 5555โหดร้าย5555 , ตะหน่ายแท้ละ..??? , ร้องอยู่ครึ่งคืน…. , ไม่เขียนสคลิปให้เลยละคะ 55555555555,ร้อยเด่วคุ้มเลย ??

งานนี้หลายคนก็แซวสนั่นเลยละค่ะว่ากระดาษแผ่นเดียวก็ร้องได้จนจบงานแล้ว แหม สงสัยมีเพลงในใจที่อยากจะฟังหลายเพลงเลยขอขึ้นมานั่นแหละเนอะ นักร้อง-นักดนตรีท่านไหนที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการขอเพลงแบบนี้ก็ออกมาแชร์กันได้นะคะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโพสต์ที่เรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตเลยละค่ะ เพราะปกติเจอแต่ขอเพลงยาก หรือขอเพลงแบบไม่บอกชื่อ แต่ครั้งนี้ขอเพลงแบบจัดเต็มเป็นหางว่าวเลย เอาเป็นว่าขอมาก็จัดให้ตามคำขอละกันเนอะ ถือว่าตอบแทนแฟนคลับ

พูดได้คำเดียวว่าจัดไปวัยรุ่น

ขอบคุณข้อมูล : ผู้ใช้เฟซบุ๊ค

เรียบเรียงโดย : chuydaily