กันยายน 26, 2023

เเม่ชม พา น้องสายฟ้า นั่งกินไอศรีมข้างทาง

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวซุปตาร์สาวชมพู่ อารยา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวมีลูกชายฝาเเฝดอย่างน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ก็ทำให้ชีวิตของสาวชมนั้นมีสีสันเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เเถมน้องพายุนั้นก็เริ่มที่จะตัวโตอ้วนจ้ำม่ำกว่าพี่สายฟ้าไปเเล้วด้วยค่า

เเละนอกจากสาวชมจะเป็นเเฟชั่นนิสต้าตัวเเม่ของวงการเเล้ว เเต่เเนวคิดการเลี้ยงลูกของสาวชมนั้นก็ต้องบอกเลยว่าไม่เหมือนกับบ้านไหน ที่ปล่อยให้ลูกๆได้เล่นเลอะกันอย่างเต็มที่

เเละสาวชมนั้นยังไม่ใช้วิธีการสั่งสอนลูกๆด้วยการตีอีกด้วย เเต่จะใช้เหตุผลในการพูดคุยกันเเทน จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาชื่นชมวิธีการเลี้ยงลูกของสาวชมกันเพียบเลยละค่า

เเถมสาวชมยังมักจะพาลูกๆไปท่องเที่ยวเปิดโลกกว้างอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนสัตว์ หรือว่าเที่ยวไร่เก็บสตอเบอร์รี่ เด็กๆก็สนุกสนานเเละเเฮปปี้กับทุกทริปที่ไปกันสุดๆอีกด้วย

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาเผยภาพโมเมนต์น่ารักกับลูกชายน้องสายฟ้า ขณะที่กำลังทานไอศกรีมสุดอร่อย อยู่บริเวณริมทางเท้า พร้อมทั้งลงเเคปชั่นเเซวน้องพายุด้วยว่า ” ยุพลาดเเระ”

นอกจากจะเป็นมุมน่ารักๆของทั้งคู่เเล้ว การเเต่งตัวของสาวชมก็ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มมากๆค่า เเต่เพื่อความสุขของลูกชายเเล้ว ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน เเม่ก็ยอมนั่งทานไอศกรีมเป็นเพื่อนลูกค่า

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily