กันยายน 27, 2023

อ้วน ปล่อยเซ็ตภาพความน่ารัก น้องซารัง

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง อ้วน รังสิต และภรรยาสาวสวยอย่าง พัก ฮย็อน ซ็อน หรือ มะม่วง ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คน อย่าง น้องซารัง ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า และด้วยความที่ น้องซารัง มีหน้าตาน่ารัก ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็น

ขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มอ้วนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็น่ารัก น่าเอ็นดู ซะขนาดนี้

ล่าสุด ได้ออกมาเผยเช็ตภาพความน่ารักของน้องซารัง ในอริยาบทต่าง ซึ่งเห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยจ้า โดยหนุ่มอ้วนได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เมื่อวานโรฮาอปป้าช่วยอัปป้าออมม่าทำงานด้วยครับ ไม่มีงอแงเลย น่ารักที่ซู๊ดดดด ?”

งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันอย่างมากมายว่า เก่งมากๆเลยเจ้าหนูโรฮา ? , งุยย เซ็ตนี้น่าร้ากกกทุกรูปเลยค่ะ ?❤️ , กรี๊ดดดดด ออป้าหล่อมากกกกก❤️❤️❤️❤️ ,

❤️น่ารักมากๆงับ , โรฮา..จ้ำม่ำเป็นกระปุกตั้งฉ่ายเลยครับ 555 , มองกล้องตาแป๋วเลยน่ะ โอปป้าโรฮา?? , น่ารักที่สุด. อปป้าโรฮา? , โรฮาเก่งจังเลย❤️ช่วยออมม่าอัปป้าทำงานด้วย , หล่อที่สุดเลยอปป้า

น่ารักมาก!

ขอบคุณข้อมูล:auan_rangsit

เรียบเรียงโดย:chuydaily