กันยายน 26, 2023

เปิดภาพ ส้ม ชนัดดา คุณแม่ พีช พชร

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นขวัญใจสาวๆเลยก็ว่าได้ค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม พีช พชร เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด และมีผลงานสร้างชื่อหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ Suckseed ห่วยขั้นเทพ หรือบท วิน จากซีรี่ย์ฮอร์โมนซีซั่น 1-2

แถมโปรไฟล์ก็ไม่ธรรมดาเพราะเป็นถึงทายาทตระกูลเซ็นทรัล และมีพ่อควบคุมกิจการโรงแรม ส่วนคุณแม่ก็เป็นเจ้าของร้านเพชรชื่อดัง ซึ่งหนุ่มพีชเองก็มีธุรกิจส่วนตัวอย่าง Potato Corner ที่กำลังตกเป็นดราม่าและถูกวิจารณ์ร้อนอยู่ในขณะนี้

และในวันนี้เราก็ขอพักเรื่องดราม่าและมาทำความรู้จักกับครอบครัวของหนุ่ม พีช กันมากขึ้น ต้องบอกเลยว่านอกจากหนุ่มพีชจะฮอตแล้ว คุณแม่ของหนุ่มพีชเองก็ฮอตสุดๆเหมือนกัน เพราะจะติดอันดับคุณแม่คนบันเทิงที่หน้าตาสวยอีกด้วยละค่ะ

วันนี้เรกา็เลยมีภาพของคุณแม่ชนัดดา จิราธิวิฒน์ มาฝากกันเอาเป็นว่าจะสวย เป๊ะเหมือนกับที่ได้รับคำชมและติดอันดับหรือเปล่านั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ เห็นแล้วบอกเได้คำเดียวเลยว่า เป๊ะสุดๆ มองเผินๆแทบไม่รู้เลยว่ามีลูกชายโตเป็นหนุ่มขนาดนี้แล้ว

แฟนๆเองก็จะชื่นชมตลอดที่คุณแม่ดูแลตัวเองจนมีหุ่นที่เป๊ะขนาดนี้ เคล็ดลับส่วนใหญ่น่าจะมาจากเรื่องการทานอาหารและออกกำลังกายนี่แหละค่ะเพราะคุณแม่มักจะออกไปทำกิจกรรมและออกกำลังกาย รวมถึงเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์อยู่เป็นประจำ

เป็นคุณแม่คนบันเทิงที่ยังสาวและสวยจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงติดอันดับคุณแม่คนบันเทิงที่หน้าตาสวยตลอดๆ และแม้จะไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิงแต่ก็สวยเป๊ะ ไม่แพ้กับดาราเลยละค่ะ วันหลังถ้ามีเคล็ดลับอะไรก็อย่าลืมมาแบ่งปันบ้างนะคะ

สวยไม่เปลี่ยนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ somchanadda

เรียบเรียงโดย : chuydaily