กันยายน 27, 2023

คุณแม่เล่า ชิปปี้ เคยชวน บอย ปกรณ์ แต่งงาน

โดนคุณแม่เผาเรื่องหัวใจเลยละค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ หลังมาร่วมพูดคุยในรายการ 3 แซ่บเทปพิเศษ เพราะคุณแม่และหนุ่มบอยก็ได้เปิดใจเรื่องของแฟน รวมถึงเรื่องที่โดนนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ชวนแต่งงาน จะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สมัยเรียนคุณแม่เคยสั่งห้ามว่าอย่าพึ่งมีแฟนหรอคะ ?

คุณแม่ : ไม่ใช่เรื่องอะไรใหญ่โตก็แค่ว่าอย่าพึ่งมีแฟน ตอนนั้นเขาม.4-5-6

บอย : ก็คือตอนเข้าม.4ไป ก็มีคุยกับรุ่นพี่คนนึง ติดโทรศัพท์บ้านมาก แม่ก็จะบ่นตลอดว่าค่าโทรศัพท์บ้านเยอะ แล้วเขาจะรู้ละว่าเรามีคุยกับผู้หญิง เขาก็แท็กทีมกับน้องสาวเขาเลยอย่าพึ่งไปคุย เรียนหนังสือก่อน

คุณแม่ : ไม่ แต่มีเหตุผลดีๆนะ เราก็บอกว่าเอาไว้รอให้เอเทรานซ์เข้ามหาลัยได้ก่อน แล้วค่อยไปหาในมหาลัยจะได้อยู่ใกล้ๆกัน เดี๋ยวถ้าไปต่างๆคนต่างเอนแล้วอยู่คนละมหาลัยจะได้เจอกันน้อย

ตอนนี้คุณบอยเขาก็มีข่าวกับดาราสาวๆเยอะน้า เดียร์น่า 1 ละ ชิปปี้ ดิฉันแอบสืบทราบมานะว่าล่าสุดคุณชวนเขาไปดำน้ำสองต่อสองอะ ?

บอย : คุณชิปปี้อะหรอ ผมไม่ได้ชวนกันไปสองต่อสองผมชวนไปกันหลายคน มีเพื่อนด้วย ใช่ ไม่นานมานี้เลยเพราะผมกับชิปปี้ก็รู้จักกันอยู่แล้ว ก็เคยชวนไปดำน้ำอยู่แล้วแต่ไม่ได้ไปเพราะเวลาว่างไม่ตรงกันแต่อย่างทริปนี้พอผมจะไป ผมก็ชวนเขา

คุณแม่ : แต่ชิปปี้เคยชวนแต่งงานนะ

บอย :  เห้ย !! ไม่เขาพูดเล่นกับแม่

คุณแม่ : ไม่ๆ พูดจริงๆบอยไปนอนเนี่ยที่เป็นแผลที่โรงบาล ชิปมาเยี่ยมเสร็จแล้วแม่เดินออกนอกห้องไป พอแม่กลับเข้ามาบอยก็บอกว่า อะ ชิปแม่มาละแกมีไรพูดกับแม่แกพูดเลย ชิปบอกว่าแม่เฮียบอยกับชิปต้องแต่งงานกัน ชิปเป็นเด็กน่ารักแม่ก็ขำ ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นแม่ตกใจนะ แม่ก็ถามว่าทำไมละ ทำไมต้องแต่งงานกับชิปอะ ก็เฮียบอยอยากมีลูก ชิปก็อยากมีลูกเพราะฉะนั้นคนอยากมีลูกต้องมาแต่งงานกัน (หัวเราะ)

บอย : แต่ชิปเขาเป็นคนพูดจาประสาไรแบบนั้นอยู่แล้วครับ ขำๆน่ารักๆ คือกับชิปปี้คนก็จะดูว่าเราสนิทกัน ลักษณะเหมือนจะแบบว่าเอ้ย คบกันหรือเปล่าไรเงี้ย แต่เปล่ามันสนิทกันด้วยนิสัยชิปปี้ที่มันเป็นแบบนี้จริงๆ แต่ชิปปี้เป็นพี่น้องกันจริงๆสนิทๆ

แหม เฮียบอยขาชิปปี้ก็หยอดแรงขนาดนี้เมื่อไหร่จะใจอ่อนซะทีละค่ะ ทางคุณแม่เองก็ไฟเขียวสุดๆแล้วนะ เชื่อว่าแฟนๆของคู่นี้คงจะรอลุ้นเหมือนกันว่าคู่นี้จะมีโอกาสพัฒนาเปลี่ยนสถานะมากกว่าพี่น้องได้หรือเปล่า เรื่องแบบนี้ก็ต้องรอเวลาเนอะ

รุกแรงแล้วเมื่อไหร่จะใจอ่อน

ขอบคุณข้อมูล : Polyplus Entertainment

เรียบเรียงโดย : chuydaily