กันยายน 24, 2023

เบลล่า ได้เฟซไทม์กับ หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า

ปังแบบไม่มีอะไรมากั้นจริงๆค่าาา สำหรับ พี่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ผู้เป็นขวัญใจของ เยาวรุ่นเมืองทิพย์ (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) เพราะจากคลิปคอนเทนต์ต่างๆของเจ้าตัวก็ทำให้กลายเป็นเน็ตไอดอลสายฮาอีกคนนึงของวงการเลย

และไม่นานมานี้ความฮอตของเจ้าตัวก็เป็นที่พูดถึงสนั่นโซเชียล เพราะหลังจากที่พระมหาเทวีเจ้าเดินทางเข้ากรุงเทพฯทางรถไฟ ก็มีแฟนๆไปรอรับกันแน่นหัวลำโพง จนเกิดปรากฏการณ์หัวลำโพงแตกเลยละค่ะ และไม่ได้ฮอตในหมู่แฟนคลับคนธรรมดาอย่างเดียวด้วย

เพราะดารา -คนดังหลายคนก็ชื่นชอบและสมัครตัวเป็นแฟนคลับเหมือนกัน หนึ่งในนั้นก็มีนางเอกสาว เบลล่า ราณี ของเราด้วยละค่ะ ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวไม่ได้ไปให้กำลังใจพระมหาเทวีเจ้า ก็ได้มีคนใกล้ชิดช่วยให้ได้วิดีโอคอลคุยกับ พระมหาเทวีเจ้า

งานนี้สาวเบลล่าของเราก็เสียอาการสุดๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์โมเมนต์ที่ได้วิดีโอคอลกับพระมหาเทวีเจ้า เรียกได้ว่าเสียอาการหนักมากจริงๆ ขนาดคุยกันผ่านหน้าจอยังขนาดนี้ ถ้าได้เจอตัวจริงหรือได้ร่วมงานกันสาวเบลล่าจะกรี๊ดหนักขนาดไหนกันนะ

สำหรับใครที่ไม่ได้ติดตามและงงว่าฉายาพระมหาเทวีเจ้า มาได้ยังไงนั้นก็เริ่มมาจากการที่ พี่หญิงลี ทำคอนเทนต์เกาะกระแสละครเพลิงพระนางทางช่อง 7 สี ที่มีซุปตาร์สาวอั้ม พัชราภา แสดงนำนั่นเอง ซึ่งพี่หญิงลีคนนี้
มีชื่อจริงว่า บุหงาวลัย คงขวัญ

เอาเป็นว่าใครอยากติดตามก็สามารถไปติดตามได้ที่แฟนเพจ VEEN ของพระมหาเทวีเจ้าได้นะคะตอนนี้มีผู้ติดตามกว่าห้าแสนคนแล้ว เรียกได้ว่าปังขึ้นเรื่อยๆเลยซึ่งนอกจากจะโดเด่นเรื่องความฮาแล้ว เจ้าตัวยังเป็นคนกตัญญูมากๆอีกด้วยละค่ะ

ปังมากค่ะแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen

เรียบเรียงโดย : chuydaily