กันยายน 26, 2023

น้องไข่เจียว หงอย พี่ พนง.ส่งของไม่เล่นด้วยเหมือนคนเดิม

ใครได้อ่านเรื่องราวนี้แล้วต้องยิ้มตามอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับ น้องสุนัขเพศเมียที่ชื่อว่า น้องไข่เจียว ที่เวลามีพนักงาน EMS มาส่งของ น้องไข่เจียว กับพี่พนักงานก็จะเล่นกันอย่างสนุกสนาน แต่พอมีพนักงานคนอื่นมาส่งแล้วไม่ได้เล่นกับ น้องไข่เจียว ก็จะหงอยเดินเข้าบ้าน

โดยเจ้าของ น้องไข่เจียวได้โพสต์เล่าว่า  “เรื่องมีอยู่ว่า… จูนก็นอนอยู่ในบ้าน แล้วได้ยินเสียงใครคุยกันหน้าบ้านน นี่ก็นอนฟัง จับใจความได้ว่า จำกันได้ไหมม ไม่เจอกันตั้งนานนน แล้วสิ่งที่ดิชั้นออกไปพบคือ

ภาพนี้ค่ะ คุณพี่ปณ.เขามาคุยกับน้อง 55555555 ความเป็นหมาใจดี หมาเล่นกับทุกคนของไข่เจียวว หมาบ้าอะไร รู้จักคนไปหมด 555555555 #kaijeawthestories #pug”

และล่าสุดทางเจ้าของโพสต์ความน่ารักของ น้องไข่เจียว กับ พี่พนักงานEMS ว่า “ต่อจากที่เคยเล่าไปว่าไข่เจียวมีพี่emsมาจอดเล่นด้วย เมื่ออา.ก่อนแม่เล่าว่า… มีของมาส่งที่บ้านไข่เจียวรีบวิ่งออกไปรับ มันก็ไปกระโดดเกาะรั้วดีใจ กระดิกหางใส่เขา แต่เขาไม่สนใจเลย ไม่ทักมันเลย พอเขาส่งของเสร็จเขาก็เดินขึ้นรถไป ไข่เจียวมันก็เดินจ๋อยเข้าบ้าน

จูน: อ๋ออออ ไม่ใช่emsใช่ไหม ถ้าพี่emsอะ จะเล่นกับมัน

แม่:เออออ น่าสงสารนะ ยืนรอให้เขาเล่นด้วย ไม่ยอมเล่นเลย…… ดิชั้นไม่รอช้าค่ะ รีบสานฝันให้น้อง 5555555555 พอวันนี้พี่emsมาส่ง ดีใจสุด ๆ ไปเลยยย ? #kaijeawthestories #pug”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของ น้องไข่เจียว กับ พี่พนักงานส่งของกันรัวๆเลยว่า สั่งของให้พี่ ems มาส่งบ่อยๆไม่ยั่งยืนครับ แนะนำให้จีบคนส่งเลยครับ , น่าร๊ากกกกกกกกคุณแม่ก็เลยต้อง F ของทุกวันใช่ไหมคะ ?? ,

ที่คุณแม่สั่งของก็ทำเพื่อน้องทั้งนั้น 55555 , โอเครเลยไข่เจียวสมมุติว่าโจรมาไข่เจียวเล่นกับโจรกระดิกหางไปมาอย่างน่าเอ็นดู55555555 , ต้องติดป้ายว่า กรุณาทักและจับน้องด้วย น้องเสียใจถ้าเมินน้อง , ภาค2น่ารักโคตรรร

ขอขอบคุณ : Kaijeaw Thestories

เรียบเรียงโดย : chuydaily